125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
125,000  CHƯA VAT 10%
80,000  CHƯA VAT 10%
80,000  CHƯA VAT 10%
80,000  CHƯA VAT 10%
-20%
120,000  CHƯA VAT 10%
150,000  CHƯA VAT 10%
150,000  CHƯA VAT 10%
150,000  CHƯA VAT 10%
150,000  CHƯA VAT 10%
150,000  CHƯA VAT 10%

Áo đồng phục là một phần quan trọng trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh doanh và nhiều lĩnh vực khác. Những chiếc áo đồng phục thường có thiết kế đặc biệt và được in logo hoặc tên của tổ chức, công ty, trường học hoặc đội nhóm. Việc in áo đồng phục không chỉ giúp nhận biết được người thuộc về tổ chức, mà còn giúp tạo nên một bộ trang phục chuyên nghiệp và đồng bộ.

I. In áo đồng phục là gì?

In áo đồng phục là quá trình in hình ảnh, logo hoặc chữ viết lên bề mặt áo đồng phục bằng các công nghệ in ấn hiện đại như in pet, in nhiệt, in lụa hoặc in kỹ thuật số. Các công nghệ in này sử dụng mực in chuyên dụng và máy in đặc biệt để đảm bảo rằng hình ảnh in sẽ bám chặt vào bề mặt áo và không bị phai mờ hay bong tróc sau một thời gian sử dụng.

Áo đồng phục được in theo yêu cầu
Áo đồng phục được in theo yêu cầu

Việc in đồng phục thường được sử dụng để tạo sự đồng bộ và thể hiện định danh của tổ chức, công ty, trường học hay đội nhóm. Ngoài ra, in áo đồng phục cũng có thể được sử dụng để quảng bá thương hiệu và tạo sự nhận diện của doanh nghiệp.

II. Các loại áo để in đồng phục

Có rất nhiều loại áo được sử dụng để in đồng phục, tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số loại áo đồng phục phổ biến:

1. Áo thun: Đây là loại áo được sử dụng phổ biến nhất để in đồng phục. Áo thun có nhiều màu sắc, kích cỡ và chất liệu khác nhau để lựa chọn, thường được sử dụng trong các lĩnh vực như giáo dục, y tế, thể thao và quảng cáo.

Áo doanh nghiệp 3D
Áo doanh nghiệp in 3D

2. Áo sơ mi: Đây là loại áo đồng phục thường được sử dụng trong các công ty, ngân hàng, khách sạn và nhà hàng. Áo sơ mi thường có kiểu dáng thanh lịch và chuyên nghiệp, phù hợp với các dịp khác nhau.

Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành
Đồng phục áo sơ mi in logo

3. Áo khoác: Áo khoác đồng phục thường được sử dụng trong những môi trường làm việc ngoài trời như công trường, cảng biển hay trường học. Áo khoác đồng phục có thể là áo khoác gió, áo khoác mưa hay áo khoác bảo hộ, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

áo gió giao hàng
Đồng phục áo gió in logo của Now

4. Áo hoodie: Áo hoodie đồng phục thường được sử dụng trong các đội bóng, câu lạc bộ thể thao hay trong các trường học. Áo hoodie có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất thời trang và năng động.

Hoodie trẻ trung
Hoodie trẻ trung in hình

5. Áo vest: Áo vest đồng phục thường được sử dụng trong các sự kiện lễ hội, hội nghị hoặc các buổi tiệc.

Đồng phục ngân hàng VPbank
Đồng phục vest ngân hàng

III. Các công nghệ in áo đồng phục hiện nay

Ngày nay công nghệ in mới đã thay đổi dần cách chọn lựa của khách hàng. Hãy cùng đồng phục Việt 24h tìm hiểu các công nghệ in mới hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ in áo trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nhiều công nghệ in chất lượng đảm bảo thời gian giao hàng nhanh. Chúng ta hãy chọn các phương pháp in áo phù hợp dưới đây:

III.1 In áo đồng phục bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in áo nhanh đầu tiên trên thị trường, có rất nhiều ưu điểm nổi bật như được cơ sở in thêu đồng phục tin dùng:

 • Đầu tư máy móc vận hành không quá cao.
 • Hình in có độ sắc nét, chính xác, chuẩn màu theo mẫu.
 • Tuổi thọ của hình in cao.
 • Có khả năng in những hình phức tạp, chi tiết.
 • Giá thành sản phẩm đầu ra không cao như in kỹ thuật số.

Nhưng có một số hạn chế nhất định: về chất liệu vải in, thường không in được với vải chịu nhiệt kém, độ bền hình in không cao.

In chuyển nhiệt kích thước lớn
In chuyển nhiệt kích thước lớn

III.2 In áo đồng phục bằng phương pháp in lụa – in lưới.

In lụa- in lưới là phương pháp dành cho bán thành phẩm, in áo lấy ngay là in áo thành phẩm nên phương pháp in này ít được dùng. Đây là phương pháp đầu tiên của nghành in tối ưu nhất về giá thành và tốc độ in. Phương pháp in lưới thường không in được ảnh chuyển màu phức tạp.

Công nghệ in lưới hiện nay dần được thay thế bằng tự động hóa. Trong tương lai sẽ là công nghệ phổ biến áp dụng được cho tất cả các loại sản phẩm, chi phí giá thành thấp.

Công nghệ in lưới đơn giản, số lượng lớn
Công nghệ in lưới đơn giản, số lượng lớn

III.3 In áo bằng phương pháp in kỹ thuật số.

Đây được xem như một kỹ thuật in áo thun tiên tiến bậc nhất tính tới thời điểm bấy giờ. In kỹ thuật số sẽ được thực hiện thông qua việc truyền hình ảnh trực tiếp từ thư mục dữ liệu tới máy in và in ấn trực tiếp lên vải. Không phải vì hiện đại mà vì những ưu điểm dưới đây mới khiến cơ sở in thêu đồng phục ưu tiên lựa chọn phương pháp in này!

 • Phương pháp in kỹ thuật số với những ưu điểm như:
 • Độ chính xác và độ rõ nét của hình in tốt.
 • Màu pha rất chuẩn như ảnh.
 • Hình in có tuổi thọ cao theo năm tháng.
 • Thời gian in sản phẩm cực kì nhanh.
 • Tiết kiệm rất nhiều từ: nhân công đến thời gian…

Mặc dù vậy, nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Dây chuyền sản xuất đòi hỏi kinh phí đầu tư cao.
 • Giá thành in sản phẩm cao.
Công nghệ in kỹ thuật số trên ao thun cổ tròn may sẵn
Công nghệ in kỹ thuật số trên ao thun cổ tròn may sẵn

III.4 In đồng phục bằng phương pháp in Pet.

Trong các phương pháp in kể trên thì in Pet có lẽ là phương pháp in áo nhanh lấy ngay tối ưu nhất về: thời gian, chất lượng in, giá thành in. Phương pháp in này cụ thể là: Một máy in chuyên dụng in trên mặt pet ra hình ảnh. Lấy pet hình ảnh đó ép ở nhiệt độ tiêu chuẩn lên áo đồng phục may sẵn. Quy trình tuy đơn gian nhưng sản phẩm lại đạt yêu cầu tối đa.

Nếu nói về khuyết điểm thì in pet hầu như không có. Một điểm trừ đó là hình in có độ dày nên in ảnh khổ to thì sẽ làm cứng áo.

Công nghệ in pet,in thêu đồng phục
Công nghệ in pet được cơ sở in thêu đồng phục tin dùng

III.5 In áo đồng phục bằng phương pháp in decal (in ép vinyl).

Phương pháp phương pháp in decal cao su – decal nhung – decal phản quang hiện nay rất thịnh hành, được cáccơ sở in thêu đồng phục hay dùng. Hình in dày nổi trên áo. In thành phẩm cũng rất tốt. Chất lượng in cực tốt. Yếu điểm của phương pháp này là mỗi lần in một màu. Nếu hình ảnh có nhiều màu chúng ta phải in từng màu một và ghép lại với nhau.

Công nghệ in ngày càng được tối ưu hóa về chất lượng, thời gian và giá thành. Trong tương lai sẽ còn  rất nhiều công nghệ in mới chờ đợi chúng ta.

Áo thun in decal
Áo in decal nổi cực đẹp

IV. In áo đồng phục trong thời gian bao lâu?

Ở m 188bet com chúng tôi có nhiều hình thức in áo đồng phục. Đối với khách hàng cần gấp chúng tôi có dịch vụ 188 bet 188bet

Với những đơn hàng sản xuất theo hình thức đặt may. Thời gian in áo đồng phục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng áo, loại áo, thiết kế in và công nghệ in ấn được sử dụng. Thông thường, thời gian in áo đồng phục có thể dao động từ vài ngày đến một tuần.

Nếu số lượng áo ít và thiết kế in đơn giản thì thời gian in có thể chỉ từ 1-2 ngày. Tuy nhiên, nếu số lượng áo lớn, thiết kế in phức tạp hoặc yêu cầu sử dụng công nghệ in đặc biệt thì thời gian in sẽ tăng lên và có thể mất vài tuần.

Để đảm bảo thời gian in áo đồng phục đúng yêu cầu của khách hàng, cần tiến hành thảo thuận và đặt hàng trước với nhà in để đảm bảo thời gian sản xuất và giao hàng đúng thời hạn.

V. Quy trình in áo đồng phục của chúng tôi

Thiết kế

Đầu tiên, khách hàng cần cung cấp thiết kế hoặc logo của mình cho nhà in. Nếu khách hàng chưa có thiết kế, nhà in có thể tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng phục áo gió Tuktuk
Mẫu thiết kế hình in áo gió

Chuẩn bị mẫu

Sau khi có thiết kế, nhà in sẽ chuẩn bị mẫu in để kiểm tra và chỉnh sửa đến khi đạt được kết quả như ý của khách hàng.

Chuẩn bị mẫu in thành phẩm hoắc bán thành phẩm
Chuẩn bị mẫu in thành phẩm hoắc bán thành phẩm

Chọn loại áo và chất liệu

Khách hàng cần chọn loại áo đồng phục và chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng. Sau đó, nhà in sẽ chuẩn bị và cắt áo theo kích cỡ yêu cầu.

In ấn

Tiếp theo, nhà in sẽ tiến hành in hình ảnh hoặc chữ viết lên áo đồng phục bằng các công nghệ in ấn như in silk, in nhiệt, in lụa hoặc in thể thao. Nhà in cần đảm bảo rằng mực in được đúng chất lượng và màu sắc yêu cầu.

in thêu đồng phục
In đồng phục

Sấy và hoàn thiện

Sau khi in xong, áo đồng phục sẽ được sấy khô để đảm bảo hình ảnh in sẽ bám chặt vào áo. Sau đó, áo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và hoàn thiện bằng cách cắt chỉ, ép và gấp gọn.

Đóng gói và giao hàng

Cuối cùng, áo đồng phục sẽ được đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình in áo đồng phục, cần đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thành đúng yêu cầu của khách hàng.

VI. Các mẫu in áo đồng phục đẹp

Áo thun

Áo thun nhiều màu của các thành viên
Áo thun gia đình in hình
Áo thun cổ bẻ văn phòng
Áo thun doanh nghiệp in logo
Đồng phục áo thun văn phòng
Đồng phục áo thun ngân hàng
thiết kế đồng phục nhân viên công ty
Đồng phục áo thun văn phòng công ty in logo

Áo sơ mi

Sơ mi văn phòng in hình công ty
Sơ mi văn phòng in hình công ty
Sơ mi văn phòng in hình công ty
Sơ mi văn phòng in hình công ty
Sơ mi văn phòng in hình công ty
Sơ mi văn phòng in hình công ty

Áo khoác gió

Đồng phục áo khoác gió Watanabe Rubber
Đồng phục áo khoác gió Watanabe Rubber
Đồng phục áo khoác gió Vạn Hưng Thành
Đồng phục áo khoác gió Vạn Hưng Thành
Đồng phục áo khoác gió Kiowway
Đồng phục áo khoác gió Kiowway

Và các loại áo khác

Áo hoodie gia đình
Áo hoodie gia đình in hình đẹp
Đồng phục mùa đông
Áo hoodie in solgan nhóm

VI. Chọn cơ sở may in áo đồng phục uy tín, chất lượng

Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm một địa chỉ in áo đồng phục đẹp, thời trang và uy tín. Trong số đó, không thể không nhắc đến xưởng may Đồng Phục Việt 24h. Nhờ kinh nghiệm may mặc đồng phục và được khẳng định qua chất lượng sản phẩm.

Với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Cùng hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục.  Đồng Phục Việt 24h đã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Quy mô 2000m2 – là xưởng may đồng phục lớn nhất miền Bắc. Bên cạnh đó, xưởng còn có hệ thống máy móc và trang thiết bị may hiện đại. Đội ngũ công nhân lành nghề, nhiệt tình, sẽ đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

Làm hài lòng tất các khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi!


ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website công ty: Đồng phục Việt 24h

Fanpage: FB Đồng phục Việt 24h

Baidu
map