Bạn đang cần in đồng phục số lượng ít? hãy đến VIE uniform

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ in áo đồng phục số lượng ít hiện nay rất phổ biến. Tại đồng phục Việt 24h chúng tôi đưa ra dịch vụ này nhằm đáp ứng những tình huống bất ngờ về thời gian làm đồng phục của khách hàng. Các sản phẩm in đồng phục số lượng ít lấy ngay trong 24h của chúng tôi hiện nay là: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo công nhân, tạp dề, áo bếp… Và các sản phẩm đồng phục may sẵn đang có tại đồng phục Việt 24h. Cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết

I. Dịch vụ in áo đồng phục là gì?

Dịch vụ in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay là phương pháp in nhanh các loại logo, slogan thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, nhà hàng lên đồng phục đã may sẵn. Khách hàng sẽ nhận được áo trong vòng 24h từ khi gửi file logo. Dịch vụ in áo nhanh này nhằm đáp ứng nhu cầu cần áo đồng phục ngay cho các sự kiện, họp lớp hoặc đi du lịch theo đội nhóm. Ngoài ra in áo nhanh còn là dịch vụ ưa thích của các cửa hàng, công ty. So với thời gian đặt may một mẫu đồng phục theo yêu cầu thì in áo đồng phục lấy ngay có rất nhiều lợi thế như giá thành rẻ, thời gian nhận hàng trong ngày…

Để chọn cho mình các mẫu đồng phục đẹp ưng ý cho doanh nghiệp mình, mời các bạn tìm hiểu thêu về các sản phẩm dùng để in áo đồng phục số lượng ít.

II. Mẫu áo đồng phục may sẵn dùng để in áo số lượng ít

II.1 Đồng phục may sẵn là gì?

Đồng phục may sẵn là sản phẩm đồng phục có sẵn theo mẫu hình ảnh của nhà sản xuất. Đồng phục may sẵ đáp ứng các yêu cầu: đầy đủ về size số, màu sắc, thông báo về số lượng còn, bền đẹp đúng cam kết đưa ra. Đồng phục may sẵn có giá niêm yết công khai, dịch vụ đổi trả hàng rõ ràng. Ngoài ra sản phẩm còn kèm theo dịch vụ như in thêu theo yêu cầu, giao trả hàng tự động.

II.2 Các mẫu đồng phục sẵn để in áo đồng phục số lượng ít

Áo thun cổ tròn:

Các sản phẩm áo thun cổ tròn với chất liệu dày dặn, thành phẩn 100% cotton, co giãn 2 chiều. Thích hơp để in áo đồng phục nhóm, áo đồng phục du lịch, áo đồng phục lớp…

in đồng phục số lượng ít
Mẫu áo thun cổ tròn may sẵn

Áo thun cổ bẻ(áo thun polo):

Với màu sắc đa dạng, đường may kỹ lưỡng, chất vải poly thái dày dặn, bền màu. Vải thun cá sấu co giãn 2 chiều và 4 chiều. Áo thun cổ bẻ thích hợp để in áo đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, đồng phục công nhân…

in đồng phục số lượng ít
Mẫu áo thun có cổ may sẵn

>>>>>Chi tiết sản phẩm tại:đồng phục áo thun may sẵn

Áo công nhân may sẵn:

Các mẫu đồng phục công nhân may sẵn tại đồng phục Việt 24h hiện nay rất đa dạng. Với trên 30 mẫu áo có sẵn và các mẫu luôn được thêm mới. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được hết nhu cầu về in áo đồng phục số lượng ít loại áo công nhân. Các mẫu áo công nhân may sẵn được chia làm các dạng mẫu dành cho: công nhân đường, công nhân điện, công trường, sửa chữa bảo trì… Áo với chất liệu kaki Hàn Quốc dày dặn, thoáng mát thích hợp cho thời tiết oi bức mùa hè.

in đồng phục số lượng ít
Mẫu áo công nhân may sẵn

>>>>>Chi tiết sản phẩm tại:đồng phục công nhân may sẵn

Tạp dề may sẵn:

Tạp dề sẵn cũng là danh mục đa dạng nhất tại đồng phục Việt 24h. Các mẫu tạp dề dài(tạp dề quàng cổ), tạp dề ngắn( tạp dề ngang eo) đầy đủ màu sắc kích cỡ. Chất liệu vải kaki Hàn Quốc bền đẹp. Giúp dịch dụ in tạp dề số lượng ít lấy ngay làm hài lòng khách hàng.

Mẫu tạp dài sẵn có
Mẫu tạp dài sẵn có

>>>>>Chi tiết sản phẩm tại:Đồng phục tạp dề may sẵn

Ngoài ra còn các mẫu may sẵn đẹp như: áo bếp, áo bảo vệ, áo lớp… dùng để đặt hàng in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay. Khách hàng quan tâm tham khảo tại link:đồng phục mua sẵncủa chúng tôi

III. Phương pháp đặt hàng in áo đồng phục số lượng ít

Các bước đặt hàng đồng phục may sẵn tại đồng phục Việt 24h

Bước 1: Chọn sản phẩm có sẵn trên website:Đồng phục may sẵn

Bước 2: Liên hệ đặt hàng in áo đồng phục nhanh online hoặc qua hotline: 0986368862

Bước 3: Gửi logo in thêu theo yêu cầu(nếu có)

Bước 4: Kiểm hàng và thanh toán

IV. Các công nghệ in hiện đại nhất năm 2022

Công nghệ in áo đồng phục trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Nhiều công nghệ in chất lượng đảm bảo thời gian giao hàng nhanh. Chúng ta hãy chọn các phương pháp in áo đồng phục nhanh phù hợp dưới đây:

III.1 In đồng phục số lượng ít bằng phương pháp in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay nhanh đầu tiên trên thị trường, có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Đầu tư máy móc vận hành không quá cao.
 • Hình in có độ sắc nét, chính xác, chuẩn màu theo mẫu.
 • Tuổi thọ của hình in cao.
 • Có khả năng in những hình phức tạp, chi tiết.
 • Giá thành sản phẩm đầu ra không cao như in kỹ thuật số.

Nhưng có một số hạn chế nhất định: về chất liệu vải in, thường không in được với vải chịu nhiệt kém, độ bền hình in không cao.

In chuyển nhiệt kích thước lớn
In chuyển nhiệt kích thước lớn

III.2 In áo số lượng ít bằng phương pháp in lụa – in lưới

In lụa- in lưới là phương pháp dành cho bán thành phẩm, in áo số lượng ít lấy ngay là in áo thành phẩm nên phương pháp in này ít được dùng. Đây là phương pháp đầu tiên của nghành in tối ưu nhất về giá thành và tốc độ in. Phương pháp in lưới thường không in được ảnh chuyển màu phức tạp.

Công nghệ in lưới hiện nay dần được thay thế bằng tự động hóa. Trong tương lai sẽ là công nghệ phổ biến áp dụng được cho tất cả các loại sản phẩm, chi phí giá thành thấp.

Công đoạn kéo lưới trong in lưới
Công đoạn kéo lưới trong in lưới

III.3 In áo đồng phục số lượng ít bằng phương pháp in kỹ thuật số

Đây được xem như một kỹ thuật in in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay tiên tiến bậc nhất tính tới thời điểm bấy giờ. In kỹ thuật số sẽ được thực hiện thông qua việc truyền hình ảnh trực tiếp từ thư mục dữ liệu tới máy in và in ấn trực tiếp lên vải. Không phải vì hiện đại mà vì những ưu điểm dưới đây mới khiến người ta ưu tiên lựa chọn phương pháp in này!

Phương pháp in kỹ thuật số với những ưu điểm như:

 • Độ chính xác và độ rõ nét của hình in tốt.
 • Màu pha rất chuẩn như ảnh.
 • Hình in có tuổi thọ cao theo năm tháng.
 • Thời gian in sản phẩm cực kì nhanh.
 • Tiết kiệm rất nhiều từ: nhân công đến thời gian…

Mặc dù vậy, nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Dây chuyền sản xuất đòi hỏi kinh phí đầu tư cao.
 • Giá thành in sản phẩm cao.
Công nghệ in kỹ thuật số trên ao thun cổ tròn may sẵn
Công nghệ in kỹ thuật số trên ao thun cổ tròn may sẵn

III.4 In áo đồng phục số lượng ít bằng phương pháp in Pet

Trong các phương pháp in kể trên thì in Pet có lẽ là phương pháp in in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay tối ưu nhất về: thời gian, chất lượng in, giá thành in. Phương pháp in này cụ thể là: Một máy in chuyên dụng in trên mặt pet ra hình ảnh. Lấy pet hình ảnh đó ép ở nhiệt độ tiêu chuẩn lên áo đồng phục may sẵn. Quy trình tuy đơn gian nhưng sản phẩm lại đạt yêu cầu tối đa.

Công nghệ in pet phổ biến hiện nay, in pet trên tạp dề

Nếu nói về khuyết điểm thì in pet hầu như không có. Một điểm trừ đó là hình in có độ dày nên in ảnh khổ to thì sẽ làm cứng áo.

III.5 In áo may sẵn số lượng ít lấy ngay bằng phương pháp in decal(in ép vinyl).

Phương pháp phương pháp in decal cao su – decal nhung – decal phản quang hiện nay rất thịnh hành. Hình in dày nổi trên áo. In thành phẩm cũng rất tốt. Chất lượng in cực tốt. Yếu điểm của phương pháp này là mỗi lần in một màu. Nếu hình ảnh có nhiều màu chúng ta phải in từng màu một và ghép lại với nhau.

in decal nhung cho áo thun cổ tròn
In decal nhung cho áo thun cổ tròn

Công nghệ in ngày càng được tối ưu hóa về chất lượng, thời gian và giá thành. Trong tương lai sẽ còn rất nhiều công nghệ in mới chờ đợi chúng ta.

>>>>> Xem thêm tại :In thêu đồng phục

V. Lựa chọn vải để in áo đồng phục số lượng ít

Dưới đây là các sốvải may đồng phục sẵnthông dụng nhất hiện nay.

Vải áo thun may sẵn để in áo đồng phục

 • Vải thun cá sấu: Trong tiếng anhvải thun cá sấuđược gọi là Spandex Crocodile, là một trong những loại vải có nguồn gốc từ hãng thời trang Lacoste. Loại vải lascot này có các mắt vải to hơn các loại vải thun thông thường và không được mịn…thường dùng may áo thun cổ trụ, áo polo. Có nhiều loại thun cá sấu như: Tici, Pe, Poly, Aricool, Coolmax… Vải thun cá sấu rất thích hợp để In áo đồng phục số lượng ít lấy ngay.
 • Vải thun trơn: Loại vải này được dệt theo phương pháp cơ bản nhất là kiểu dệt kim trơn, sẽ tạo nên bề mặt vải láng mịn và mềm mại, tạo cảm giác vô cùng dễ chịu. Thường dùng may áo thun cổ tròn, cổ tim, áo quây, váy đầm… Thun trơn trên thị thường cũng rất nhiều loại: Su, 100% cotton, 65/35… giãn 2 chiều và 4 chiều. Vải thun trơn cũng rất thích hợp để In áo đồng phục số lượng ít lấy ngay.
 • Vải thun 4 chiều: Thun 4 chiều là loại vải sử dụng chất vải thun có độ co giãn, đàn hồi theo 4 hướng khác nhau… dùng để may các loại áo thun may sẵn cao cấp.
 • Vải thun 2 chiều: Thun 2 chiều là loại vải chỉ co giãn đàn hồi 2 chiều. Vải thun 2 chiều 100% cotton chuyên dùng làm áo thun in hình thời trang rất đẹp.
 • Vải thun lạnh:Vải thun lạnh(tên tiếng Anh là Cold spandex) là vải có thành phần 100% từ sợi tổng hợp, có pha thêm sợi Spandex giúp vải tăng sự co giãn. Vải thun lạnh thường dùng may áo thun dài tay may sẵn, các loại áo thun 3 lỗ, cổ tim… để in áo đồng phục nhanh

>>> Xem chi tiết các loại vải may tạp dề:vải thun cá sấu;vải thun trơn;vải thun 4 chiều;vải thun lạnh

Vải làm áo công nhân, áo bếp, tạp dề…

 • Vải kaki Cotton 100% Thành Công: Được dùng như loại vải cao cấp nhất để may tạp dề, co giãn tốt, thấm hút tốt, chất vải dày dặn cầm chắc tay. Đây là vải áo bếp, áo bảo vệ may sẵn dùng rất nhiều. Vải kaki rất thích hợp để In áo đồng phục số lượng ít lấy ngay.
 • Vải kaki 65/35: Vải này được ưa chuộng may nhiều nhất hiện nay vì giá thành phù hợp không quá cao và sử dụng tốt.
Vải kaki may áo bếp, áo công nhân, tạp dề, mũ bếp sẵn..
 • Vải kaki PE: Loại vải này được cái giá thành rẻ nhưng co giãn ko tốt gây khó cho nhân viên khi hoạt động nhiều
 • Vải kaki bố: Loại vải này rất dày nên thường dùng để mặc trong phòng có máy lạnh hặc nhiệt độ thấp, mát
 • Vải kate, kate ford: Loại vải này khá mỏng thường dùng cho công nhân sản xuất hoặc nhân viên pha chế, đầu bếp
 • Vải kaki thun: loại vải mặt kaki có độ co giãn mềm mại, thích hợp cho loại áo bếp trưởng may sẵn đẹp

>>>>> Xem chi tiết các loại vải may tạp dề:Vải kaki;vải kate;vải kaki thun

VI. Giới thiệu về công ty đồng phục Việt 24h

Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm một địa chỉ in áo đồng phục số lượng ít lấy ngayđẹp và uy tín. Trong số đó, không thể không nhắc đến xưởng mayĐồng Phục Việt 24hnhờ kinh nghiệm may mặc đồng phục và được khẳng định qua chất lượng sản phẩm.

Với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Đồng phục Việt 24h với trên 11 năm kinh nghiệm về đồng phục trên thị trường Việt Nam, và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp nhất. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình nhất.

Dịch vụ in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay của chúng tôi bao gồm:

 • – In áo đồng phục áo thun
 • – In áo đồng phục công nhân
 • – In áo đồng phục tạp dề
 • – Và các sản phẩm in áo đồng phục nhanh khác

VII. Chính sách đổi trả hàng tại đồng phục Việt 24h

Chính sách áp dụng sản phẩm

 • Áp dụng01 lần đổitrên 01 đơn hàng.
 • Khôngáp dụng đổi vớihàng giảm giá, hàng in áo đồng phục số lượng ít lấy ngay.
 • Sản phẩmin áo đồng phục lấy ngaycó chính sách đổi trả riêng, liên hệ số hotline để biết thêm.
 • Sản phẩmnguyên giáđược đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng tại website có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn).
 • Sản phẩmgiảm giá, bạn được hỗ trợđổi size(nếu còn) .

Điều kiện đổi sản phẩm

 • Thời gian đủ điều kiện đổi sản phẩmtrong vòng 03 ngàykể từ ngày bạn nhận sản phẩm.
 • Sản phẩm còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

Thực hiện đổi đổi trả hàng đồng phục

 • Bước 1: Gọi đến số hotline :0986 368 862, cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi
 • Bước 2:

Gửi hàng về địa chỉ Kho

Địa chỉ:Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.

Người nhận: Kho Online Tầng 3

Số điện thoại: 0986 368 862

Nội dung: Đổi hàngáo may sẵn– ghi rõ size, mã cần đổi.

 • Bước 3: Đồng phục Việt 24h nhận được hàng sẽ liên hệ xác nhận và thực hiện đổi hàng.

Cám ơn khách hàng đã quan tâm đến chính sách đổi trả hàng của đồng phục Việt 24h.

>>>>Xem chi tiết tại:Chính sách đổi trả hàng


ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website công ty:Đồng phục Việt 24h

Fanpage:FB Đồng phục Việt 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Các trường bắt buộc được đánh dấu*

Baidu
map