Khách hàng đồng phục bảo vệ của m 188bet com

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thời đại ngày nay, việc đồng phục cho nhân viên bảo vệ không chỉ là một yêu cầu bắt buộc mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và an toàn cho khách hàng. Những chiếc áo đồng phục và phụ kiện như mũ, giày, găng tay được thiết kế đặc biệt cho nhân viên bảo vệ sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp và nhận diện của họ trong quá trình thực hiện công việc. Vì vậy, việc đồng phục cho nhân viên bảo vệ là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho khách hàng của mình.

I. Đồng phục bảo vệ là gì?

Đồng phục bảo vệ là loại đồng phục được thiết kế đặc biệt cho nhân viên làm việc trong lĩnh vực bảo vệ. Đồng phục bảo vệ thường bao gồm các trang phục như áo khoác, áo sơ mi, áo gió, quần tây, giày, mũ bảo hiểm và phụ kiện như bao tay, dây đeo bảo vệ, vật dụng điều khiển. Thiết kế đồng phục bảo vệ thường mang phong cách chuyên nghiệp, trang nhã và có màu sắc đặc trưng như màu xanh đen, màu xanh lá cây hoặc màu cam.

Đồng Phục Bảo Vệ Nữ
Đồng Phục Bảo Vệ Nữ

Ngoài việc đồng nhất trang phục, đồng phục bảo vệ còn thường in thêm logo hoặc tên của công ty bảo vệ để tăng tính nhận diện và quảng bá thương hiệu. Sử dụng đồng phục bảo vệ giúp tạo sự đồng đều, chuyên nghiệp và nhận diện được nhân viên bảo vệ trong quá trình thực hiện công việc. Đồng thời, đồng phục bảo vệ còn tạo sự yên tâm, tin tưởng và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Đồng Phục Bảo Vệ
Đồng Phục Bảo Vệ

II. Khách hàng đồng phục bảo vệ tiểu biểu tại m 188bet com

II.1 Khách hàng đồng phục bảo vệ Cty Aon Vina – Tòa nhà keangnam 72

a. Giới Thiệu

Aon Vina là một công ty tài chính và bảo hiểm có trụ sở chính tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp bảo hiểm đa dạng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Aon Vina là thành viên của tập đoàn Aon plc, một trong những công ty dẫn đầu thế giới về tài chính và bảo hiểm. Với hơn 50.000 nhân viên hoạt động ở hơn 120 quốc gia, Aon plc cung cấp các giải pháp tài chính và bảo hiểm tối ưu cho các khách hàng trên toàn cầu.

Các dịch vụ chính của Aon Vina bao gồm tư vấn bảo hiểm, tài chính doanh nghiệp, quản lý rủi ro và bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và gia đình. Công ty đã thành lập một mạng lưới rộng khắp các văn phòng tại các thành phố lớn ở Việt Nam để cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và tiện ích cho khách hàng.

Aon Vina luôn đặt mục tiêu cung cấp giải pháp bảo hiểm và tài chính tối ưu nhất cho khách hàng, thông qua việc nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng về nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, cũng như sử dụng các công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

b. Hợp đồng đã ký

hợp đồng AON VINA

hợp đồng AON VINA
Hợp đồng AON VINA

c. Các hạng mục đã làm

 • Đồng phục văn phòng
 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục kỹ thuật
 • Đồng phục spa

 

 

 

II.2. Khách hàng cty Bắc Miền Trung

a. Giới thiệu công ty khách hàng

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại Bắc Miền Trung (BMT JSC) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, thiết kế, giám sát và thực hiện các công trình xây dựng. Công ty cũng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ.

Các dịch vụ chính của BMT JSC bao gồm: tư vấn đầu tư xây dựng, thiết kế kiến trúc và kỹ thuật, giám sát thi công, quản lý dự án xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng và thiết bị công trình, và các dịch vụ thương mại khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, BMT JSC cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tốt nhất và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong việc xây dựng các công trình từ nhỏ đến lớn, từ dân dụng đến công nghiệp.

website: http://inter-bmt.com/

b. Hợp đồng đã ký

c. Các hạng mục đã làm

II.3. Khách hàng cty tnhh cung ứng hàng hóa Thăng Long

a. Giới thiệu công ty khách hàng

Công ty TNHH Cung Ứng Hàng Hóa Thăng Long (Thăng Long Supply Co., Ltd.) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm vật tư cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Thăng Long Supply chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư cho các ngành công nghiệp như dầu khí, năng lượng, xây dựng, sản xuất và các ngành khác. Các sản phẩm mà công ty cung cấp bao gồm ống thép, van, bơm, thiết bị đo, phụ kiện điện, đồ nghề công nghiệp, vật tư bảo vệ môi trường và các sản phẩm khác liên quan đến ngành công nghiệp.

Công ty Thăng Long Supply có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Công ty cũng luôn đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm được khẳng định, Thăng Long Supply đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước.

b. Hợp đồng đã ký

Hợp đồng cty Thăng Long

Hợp đồng cty Thăng Long
Hợp đồng cty Thăng Long

c. Các hạng mục đã làm

 • Đồng phục khách sạn
 • Đồng phục cáp treo fansipan
 • Đồng phục văn phòng

II.4. Khách hàng cty dịch vụ bảo vệ Gia Nguyễn

a. Giới thiệu công ty khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ GIA NGUYỄN trụ sở tại: Số 40 khu TT Cục an ninh QĐ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ con người; -Dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hóa; bảo vệ nhà cửa, cơ sở sản xuất, kinh doanh, trụ sở cơ quan, tổ chức; -Dịch vụ bảo vệ an ninh, trật tự các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí, lễ hội.

b. Hợp đồng đã ký

c. Các hạng mục đã làm

 • Đồng phục bảo vệ
 • Đồng phục văn phòng

 

II.. Khách hàng cty 

a. Giới thiệu công ty khách hàng

b. Hợp đồng đã ký

c. Các hạng mục đã làm

Trên đây chúng tôi chỉ đưa ra một số khách hàng đã gắn bó và hợp tác lâu dài. Ngoài ra danh sách khách hàng của m 188bet com còn rất nhiều, sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

HI VỌNG SẼ ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP CỦA CÁC BẠN TRONG TƯƠNG LAI.

III. Cảm nhận đánh giá của khách hàng đối với m 188bet com

Việc đánh giá của khách hàng về dịch vụ cung cấp đồng phục công sở là rất quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của dịch vụ. Khách hàng có thể đánh giá các yếu tố như chất lượng sản phẩm, thời gian sản xuất, độ chính xác trong thiết kế, giá cả và chất lượng phục vụ của đơn vị cung cấp.

Các đánh giá này sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về chất lượng của dịch vụ và có thể lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục công sở phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, các đánh giá của khách hàng còn giúp đơn vị cung cấp cải thiện dịch vụ của mình, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

III.1 Các tiêu chí đánh giá

 • Chất lượng sản phẩm: Khách hàng có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm dựa trên các tiêu chí như độ bền, màu sắc, chất liệu và độ chính xác của thiết kế. Nếu sản phẩm không đáp ứng được các tiêu chí này, khách hàng có thể cảm thấy không hài lòng về sản phẩm.
 • Thời gian sản xuất: Thời gian sản xuất là một yếu tố quan trọng khác được khách hàng đánh giá. Nếu đơn vị cung cấp không đáp ứng được thời gian sản xuất yêu cầu, khách hàng có thể cảm thấy không hài lòng và khó khăn trong việc quản lý thời gian làm việc.
 • Độ chính xác trong thiết kế: Độ chính xác của thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu sản phẩm không đúng với thiết kế được yêu cầu, khách hàng sẽ không hài lòng về sản phẩm và có thể ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên.
 • Giá cả: Giá cả là một yếu tố quan trọng khi khách hàng đánh giá dịch vụ cung cấp đồng phục công sở. Khách hàng cần đánh giá giá cả của sản phẩm so với chất lượng sản phẩm, nếu giá cả quá cao so với chất lượng sản phẩm thì khách hàng có thể không hài lòng.
 • Chất lượng phục vụ: Chất lượng phục vụ của đơn vị cung cấp đồng phục cũng là một yếu tố quan trọng. Khách hàng có thể đánh giá dịch vụ của đơn vị cung cấp dựa trên độ tư vấn, hỗ trợ và tư vấn sau bán hàng. Nếu chất lượng phục vụ không đạt yêu cầu, khách hàng có thể không hài lòng về dịch vụ.

III.2 Các khách hàng đã cảm nhận đánh giá về chúng tôi

 • “Tôi rất hài lòng với chất lượng quần áo đồng phục của công ty này. Chất liệu mềm mại, thoải mái và độ bền cao. Thiết kế đẹp mắt và phù hợp với yêu cầu của công việc. Tôi sẽ quay lại đặt hàng ở đây nếu có nhu cầu trong tương lai.” – Hạnh Nguyễn, AON VINA.
 • “Tôi đã mặc quần áo đồng phục của công ty này trong suốt 2 năm qua và tôi không có bất kỳ vấn đề gì. Chất liệu vẫn còn mới và không bị phai màu sau khi giặt. Thiết kế đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình về công ty này.” – Anh Tùng, Hotel Nghi Sơn.
 • “Tôi rất ấn tượng với độ chuyên nghiệp và nhanh chóng của công ty trong việc thiết kế và sản xuất quần áo đồng phục cho doanh nghiệp của tôi. Họ luôn đáp ứng các yêu cầu đặc biệt và đưa ra các lời khuyên hữu ích về thiết kế. Tôi rất hài lòng với sản phẩm cuối cùng và sẽ quay lại đặt hàng ở đây trong tương lai.” – Anh Nam, – Phúc Thịnh.

 


Thư cảm ơn khách hàng thân thiết
Thư cảm ơn khách hàng thân thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *