Quy trình đặt may đồng phục nhanh nhất 2023 tại m 188bet com

5/5 - (2 bình chọn)

Khi lên xong kế hoạch làm đồng phục cho doanh nghiệp mình, việc đầu tiên bạn cần là tìm một đơn vị tin tưởng để đặt may đồng. Đồng phục Việt 24h chúng tôi đã xây dựngquy trình đặt may đồng phụcvới các bước đơn giản gửi khách hàng tham khảo.

I. 7 bước đơn giản để quy trình đặt may đồng phục chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, lắng nghe khách hàng

Đến với đồng phục Việt 24h những thông tin đặt may của bạn sẽ được chúng tôi tiếp thu và xây dựng lên đồng phục đúng theo yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, hướng sản phẩm của khách hàng đến giá trị tốt nhất.

chăm sốc khách hàng đồng phục việt 24h
Lắng nghe và tiếp nhận thông tin khách hàng tại đồng phục việt 24h

Bước 2: Đưa ra giải pháp tốt nhất

Bạn sẽ cho chúng tôi biết nhu cầu các bạn may đồng phục như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cho các bạn về mẫu mã thiết kế, chất liệu vải, giải pháp in-thêu trên từng chất liệu vải.

Bước 3: Báo giá chi tiết – may mẫu theo yêu cầu

Khi bạn đã chọn xong mẫu mã thiết kế và chất liệu vải. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá đến các bạn, may mẫu để các bạn xem và có góp ý chỉnh sửa trên mẫu hay không. Chúng tôi sẽ đưa các bạn ký trực tiếp trên áo mẫu nếu không có yêu cầu chỉnh sửa.

Bước 4: Ký hợp đồng

Đồng phục Việt 24h sẽ soạn hợp đồng gửi đến các bạn sau khi báo giá-may mẫu-duyệt mẫu hoàn tất. Thời gian giao hàng và phương thức thanh toán chúng tôi sẽ ghi trên hợp đồng.

Bước 5: Triển khai sản xuất

Chúng tôi sẽ triển khai sản xuất dựa trên thời gian đã ký kết hợp đồng theo chất liệu vải và thiết kế được duyệt.

Bước 6: Bàn giao đồng phục theo hợp đồng

Khi công đoạn sản xuất xong, chúng tôi sẽ kiểm tra từng sản phẩm để làm khuy, nút, ủi, đóng gói và kiểm tra số lượng size để chuyển giao sản phẩm đến các bạn.

Bước 7: Hậu mãi và CSKH

Khi các bạn nhận được sản phẩm sẽ có nhân viên tư vấn của chúng tôi hỏi thăm các bạn có hài lòng về sản phẩm hay không? Ngoài ra khi các bạn đặt lại đồng phục hoặc giới thiệu khách hàng mới, Đồng phục Việt 24h sẽ có khuyến mãi và chiết khấu hấp dẫn cho các bạn.

Đặc biệt khách hàng may lại lần sau chúng tôi sẽ áp dụng chính sách chiết khấu dành cho khách hàng quen thuộc.

Trên đây là 7 quy trình đặt may đồng phục đơn giản để khách hàng tham khảo. Để tìm hiểu thêm về các yếu tố đặt may, dịch vụ đặt may khác mời khách hàng đọc tiếp phần dưới đây:

II. Quy trình đặt may đồng phục đẹp cần các yếu tố gì?

Một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty chất lượng cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Công năng của bộ đồng phục: Phải giúp bảo vệ cho người mặc khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Đồng thời mang lại sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

– Tính thẩm mỹ cao: Vì mục đích của thiết kế áo đồng phục là sử dụng lâu dài về sau. Vậy nên thiết kế áo đồng phục đẹp không chỉ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn sử dụng lâu dài mà không bị lỗi thời.

– Thiết kế áo đồng phục phù hợp với ngành nghề:

Đối với thiết kế áo đồng phục công ty chúng ta phải thiết kế sao cho phù hợp với các đặc điểm, tính chất của từng nhóm và loại hình kinh doanh. Phù hợp từ thiết kế đến màu sắc. Phù hợp về mặt kỹ thuật in ấn và chất lượng sản phẩm. Tóm lại mẫu thiết kế áo đồng phục phải phù hợp với ngành.

Mua đồng phục công nhân đẹp ở đâu
Đồng phục công nhân xây dựng, sửa chữa

III. Dịch vụ đặt may của đồng phục Việt 24h

Thiết kế maket đồng phục miễn phí

Hiện nay các doanh nghiệp đang rất quan tâm đến dịch vụ này. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì đều cần cho mình một bộ đồng phục nhân viên chuyên nghiệp. Đây là hình ảnh đại diện cho thương hiệu, là lá cờ đầu hướng doanh nghiệp đến khách hàng.

Sử dụng mẫu thiết kế đồng phục đẹp giúp khách hàng có thể nhân biết được doanh nghiệp của bạn có giá trị như thế nào, khả năng cung cấp dịch vụ và độ uy tín ra sao. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở cung cấp dịch vụ đặt áo đồng phuc công ty uy tín là giải pháp đầu tư sáng suốt mang lại chiến lược lâu dài. Bộ đồng phục công ty đẹp là thứ đồng hành cùng với sự phát triển của công ty, nâng cao giá trị thương hiệu. Tìm được một địa chỉ uy tín có quy trình đặt may đồng phục đẹp giúp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tăng lợi thế cạnh tranh với đối thủ.

Quy trình sản xuất đồng phục, maket áo sơ mi
Maket áo sơ mi tại đồng phục Việt 24h

May mẫu miễn phí

Với những đơn hàng đáp ứng giá trị và số lượng của chúng tôi thì mẫu hoàn toàn được miễn phí và bảo lưu 3 đến 5 năm. Cập nhật tất cả các mẫu mã mới nhất trong từng đơn hàng

Miễn phí vận chuyển

Áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ trong nội thành.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều chế độ hậu mãi áp dụng có khách hàng quen thuộc. Sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khó tính nhất.

IV. Giới thiệu các sản phẩm, quy trình đặt may đồng phục tại đồng phục Việt 24h

Giới thiệu về doanh nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 11 nămĐồng Phục Việt 24hđã và đang không ngừng phát triển để mang lại được sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Và với quy mô 2000m2 – là xưởng may lớn nhất miền Bắc. Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về áo đồng phục, từ số lượng cho tới mọi kiểu cách, mẫu mã.

Đồng Phục Việt 24hlàm việc với châm ngôn:Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục tối ưu nhất về giá thành. Hoàn thiện nhất về chất lượng. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình. Mong rằng sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm áo thun doanh nghiệp tại VieUniform
Sản phẩm áo thun doanh nghiệp tại VieUniform

Sản phẩm đồng phục

  • Đồng phục áo thun
  • Đồng phục công nhân
  • Đồng phục áo gió
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục bếp
  • Đồng phục công sở, văn phòng
  • Đồng phục nhà hàng khách sạn
  • Đồng phục y tế, bệnh viện
  • Đồng phục trường học, học sinh
  • Và tất cả các loại quần áo đồng phục theo yêu cầu.

Mua hàng có sẵn tại:Đồng phục may sẵn

Tham khảo hình ảnh đồng phục đẹp tại:Đặt may đồng phục

Đặt hàng mùa đông tại:Đồng phục áo gió

Website:https://dongphucviet24h.com/

Từ khóa tìm kiếm:quy trình đặt may đồng phục

Bài viết liên quan:

Tìm hiểu quy trình sản xuất đồng phục may sẵn

Mua đồng phục công nhân ở đâu?

Top 25 loại vải may đồng phục mới nhất, phổ biến được khách hàng ưa chuộng 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Các trường bắt buộc được đánh dấu*

Baidu
map