350,000CHƯA VAT 10%
350,000CHƯA VAT 10%
500,000CHƯA VAT 10%

Áo đại cán bảo vệ là trang bị không thể thiếu trong đồng phục bảo vệ hiện nay. Đây là loại áo có kiểu dáng như áo vest, có thể mặc được cả mùa đông và mùa hè. Cùng m 188bet com tìm hiểu thêm dưới bài viết.

I. Giới thiệu chung về đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ là trang phục riêng dành cho bộ phận bảo vệ. Bộ đồng phục bảo vệ phải theo quy định chi tiết về mẫu, cấu tạo, màu sắc, kiểu dáng trang phục, sao hiệu, cấp hiệu, phù hiệu, ký hiệu, biển hiệu ( theo thông tư 08). Các cơ quan, doanh nghiệp dùng trang phục bảo vệ phải tuân thủ quy định.

Theo đó bộ trang phục bảo vệ gồm những bộ phận chính cơ bản sau:

– Quần áo bảo vệ xuân hè

– Quần áo bảo vệ thu đông

– Áo đại cán bảo vệ thu đông

– Cavat

– Mũ bảo vệ

– Giầy da, thắt lưng da, tất, quần áo đi mưa

– Sao hiệu, cấp hiệu, biển hiệu, phù hiệu, ký hiệu

II. Quy định cụ thể về các loại quần áo theo thông tư 08 về áo đại cán

Áo ngoài đồng phục bảo vệ:

– Áo nam: Áo kiểu veston, cổ bẻ hình chữ K. Thân trước may bốn túi ốp ngoài, bị túi may đố, nắp túi, vát nhọn, nẹp một hàng bốn chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cấp hiệu, có ken vai. Thân sau may chắp sống lưng, xẻ sống. Tay kiểu hai mang, bác tay may lật ra ngoài, trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. Bên trong có lót.

– Áo nữ: Áo kiểu veston, cổ bẻ hình chữ K. Thân trước phía dưới may hai túi ốp ngoài, bị túi may đố, nắp túi vát nhọn, nẹp một hàng bốn chiếc cúc nhựa cùng màu vải, may bật vai đeo cấp hiệu, có ken vai. Thân sau may chắp sống lưng, xẻ sống. Tay kiểu hai mang, bác tay may lật ra ngoài, trên cánh tay trái may dán ký hiệu bảo vệ cơ quan hoặc doanh nghiệp. Bên trong có lót.

Áo đại cán bảo vệ
Áo đại cán bảo vệ

III. Các mẫu áo đại cán bảo vệ đẹp theo thông tư 08

Mùa đông, áo được thiết kế theo kiểu kiểu veston với chất liệu dày và ấm, có túi mai ốp ở mặt ngoài. Vai trái và miệng túi áo bên trái cũng được gắn logo riêng của công ty như mẫu áo mùa hè. Mẫu quần của đồng phục bảo vệ mùa đông cũng giống quần bảo vệ mùa hè, tuy nhiên chất liệu sẽ dày dặn và ấm hơn.

quần áo bảo vệ may sẵn
Đồng phục bảo vệ mùa đông

IV. Chất liệu may áo đại cán

IV.1. Vải kaki 100% cotton

Vải kaki với 100% chất liệu là các sợi cotton được dệt lại với nhau nên chất vải thoáng mát, được sử dụng nhiều trong môi trường quân đội. Nhờ có cấu trúc chắc chăn nên vải kaki có tuổi thọ cao, ít nhăn và không bị xù lông sau một thời gian dài sử dụng. Khả năng thấm hút hiệu quả, dễ giặt giũ và nhanh khô.

Vải kaki pangrim
Vải kaki pangrim

IV.2. Vải kaki thành công

Vải kaki Thành Công là loại vải có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật, bảo vệ. Với ưu điểm vải dày, thấm hút mồi hôi tốt tốt, bền bĩ, đa dạng về màu sắc, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của vải lại khá cao.

vải kaki
Vải kaki thành công

IV.3. Vải tuypsi, cashmere

Đây là loại vải dùng phổ biến để may áo đại cán bảo vệ hiện nay. Lý do chất liệu này thường được dùng là cùng chất liệu của vải quần. Giúp tăng tính đồng bộ của bộ đồng phục bảo vệ

vải len cashmere
Vải cashmere may áo đại cán bảo vệ

V. Bảng giá áo đồng phục bảo vệ

Hiện nay,Đồng Phục Việt 24hđang là địa chỉ sở hữu bảng giá cạnh tranh nhất thị trường. Với mỗi yêu cầu từ chất vải, màu sắc, kiểu dáng, số lượng, sẽ có các mức giá khác nhau. Sau đây là bảng giá tham khảo chođồng phục bảo vệsẽ có sự thay đổi theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chi tiết tại link:báo giá đồng phục bảo vệ

VI. Áo đại cán bảo vệ cóbán sẵnkhông?

Tại m 188bet comchúng tôi tự tin đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng về sản phẩm áo đại cán bảo vệ may sẵn. Với các mẫu áo chất liệu tiêu chuẩn, và các màu sắc cơ bản để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in thêu áo theo yêu cầu. Rất mong sự ủng hộ của khách hàng gần xa.

Áo đại cán bảo vệ
Áo đại cán bảo vệ

VII. Chính sáchđổi trả hàngáo đại cán bảo vệ may sẵn tại đồng phục Việt 24h

VII.1. Chính sách áp dụng

Áp dụng01 lần đổi/01đơn hàng

Không áp dụng đổi với hàng giảm giá

Sản phẩmnguyên giáđược đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng tại website có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn)

Sản phẩm giảm giá bạn được hỗ trợ đổi size( nếu còn)

VII.2. Điều kiện đổi sản phẩm

Thời gian đủ điều kiện đổi sản phẩmtrong vòng 03 ngàykể từ ngày bạn nhận sản phẩm

Sản phẩm đồng phục bảo vệ may sẵn còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

VII.3. Thực hiện đổi đổi trả hàng đồng phục

Bước 1: Gọi đến số hotline : 0986 368 862, cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi

Bước 2: Gửi hàng về địa chỉ Kho,Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội

Người nhận: Kho Online Tầng 3

Số điện thoại:0986 368 862

Nội dung: Đổi hàng Online – ghi rõ size, mã cần đổi.

Bước 3: Đồng phục Việt 24h nhận được hàng sẽ liên hệ xác nhận và thực hiện đổi hàng.


ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website công ty:Đồng phục Việt 24h

Fanpage:FB Đồng phục Việt 24h

Baidu
map