190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%
390,000  CHƯA VAT 10%

Đối với ngành y tế như: bệnh viện, phòng khám thì đồng phục y tế dành cho bác sĩ, bệnh nhân, y tá, hộ lý là bắt buộc của ngành. Ngoài ra, việc mặc đồng phục y tế bệnh viện còn giúp bệnh nhân nhanh chóng nhận ra bác sĩ để kịp thời thông báo các vấn đề quan trọng.

Không thể phủ nhận rằng đồng phục y tế giúp bệnh viện tăng thêm tính chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn trong phong cách làm việc. Những chiếc áo blouse trắng, xanh của những bác sĩ, màu xanh dương, hồng nhạt của những hộ lý vừa giúp bệnh viện phân biệt được các bộ phận trong bệnh viện. Giúp những bệnh nhân có thể tìm được người mình cần tìm dễ dàng hơn. Sau đây, Đồng Phục Việt 24h sẽ cung cấp thông tin hữu ích về đồng phục trong bệnh viện giúp bạn trong việc lựa chọn may đồng phục cho đơn vị của mình.

5 Bước đơn giản để đặt may đồng phục y tế, bệnh viện tại đồng phục Việt 24h

Bước 1: Chọn sản phẩm có mẫu mã hình ảnh đồng phục bệnh viện, y tế  trên website

Bước 2: Liên hệ đặt hàng online hoặc qua hotline: 0986368862

Bước 3: Gửi logo in thêu theo yêu cầu(nếu có)

Bước 4: Kiểm hàng và thanh toán

Bước 5: Đánh giá chất lượng, trở thành khách hàng thân quen (đơn hàng sau sẽ có chiết khấu từ 3%-5%)

Đồng phục y tá tại bệnh viện
Đồng phục y tá tại bệnh viện

Tìm hiểu thêm ngay để may đồng phục y tế đẹp.

I. Đồng phục y tế là gì?

Đồng phục y tế là một loại trang phục đặc thù dành cho ngành Y. Phân biệt với các ngành nghề khác. Ở mỗi bộ phận, phòng ban làm việc khác nhau thì sẽ có đồng phục riêng biệt khác nhau. Chẳng hạn, các bác sĩ, y tá, điều dưỡng sẽ sử dụng áo blouse trắng. Còn đối với bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng đồng phục màu xanh.

Sử dụng các màu khác nhau để phân biệt giữa bộ phận này với các bộ phận khác. Không những thế, vì đặc tính của mỗi bộ phận là khác nhau nên sử dụng màu sắc khác nhau để phù hợp với bộ phận đó.

Đồng phục y tế
Đồng phục y tế tại bệnh viện

II. Tại Sao Đôi Lúc Bác Sĩ Lại Mặc Áo Blouse Xanh Hoặc Đồng Phục Bác Sĩ?

Bình thường lúc khám bệnh, chăm sóc bệnh nhân. Các bác sĩ thường mặc chiếc áo blouse màu trắng hay còn gọi chung là đồng phục bác sĩ. Tuy nhiên khi vào phòng mổ, trang phục lại là chiếc áo màu xanh.

Phòng mổ là môi trường làm việc hết sức đặc biệt. Khi có ca phẫu thuật, ánh đèn công suất lớn chiếu vào trang phục màu trắng . Khiến các bác sĩ lâu dần sẽ bị mỏi mắt. Khó phân biệt được màu sắc, đặc biệt là đỏ thẫm hay đỏ tươi. Điều này ảnh hưởng tới chẩn đoán và sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì vậy, đồng phục phẫu thuật của các bác sĩ được đổi sang màu xanh và ga giường trong phòng mổ cũng vậy.

Đồng phục Blue
Tại Sao Đôi Lúc Bác Sĩ Lại Mặc Áo Blouse Xanh Hoặc Đồng Phục Bác Sĩ?

Bên cạnh đó, màu xanh con tạo cho các bác sĩ có cảm giác dịu mắt hơn và thư giãn trong ca mổ căng thẳng để làm tăng hiệu quả ca mổ và tăng tỉ lệ thành công. Ngoài ra, màu xanh còn biểu trưng cho niềm hy vọng sẽ tạo thêm động lực, sự tin tưởng cho bệnh nhân.

III. Lợi ích khi may đồng phục y tế

Mặc đồng phục thích hợp tại nơi làm việc sẽ tạo nên một hình ảnh đẹp, đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn trong đối tác và khách hàng và mang lại một số lợi ích cho nhân viên. Dưới đây là những lợi ích khi may đồng phục y tế tại bệnh viện.

Áo blue
Lợi ích khi may đồng phục y tế

III.1 Đảm bảo quá trình làm việc dễ dàng

Đồng phục y tế may sẵn được thiết kế phù hợp với đặc tính công việc của mỗi bộ phận nhằm tạo thuận lợi trong quá trình làm việc. Trang phục cũng được thiết kế hài hòa, nhã nhặn, dễ chịu. Bên cạnh đó, sử dụng đồng phục sẽ giúp nhân viên liên hệ giữa các phòng ban dễ dàng hơn qua đồng phục của mỗi bộ phận.

Đồng phục y tế may sẵn
Đồng phục y tế may sẵn

III.2 Giúp nhận dạng và phân loại

Mỗi bộ phận sẽ có đồng phục riêng biệt để phân biệt giữa các bộ phận với nhau, đồng thời giúp bệnh nhân dễ dàng nhận dạng và thuận lợi cho việc liên hệ khi cần thiết. Ví dụ như khi bệnh nhân cần tìm bác sĩ hay y tá thì chỉ cần tìm những nhân viên mặc áo blouse trắng, họ chắc chắn là những người sẽ giúp bệnh nhân trong các vấn đề về sức khỏe.

Trang phục y tế nam nữ
Trang phục y tế nam nữ

III.3 Tạo sự thoải mái và thời trang

Đồng phục y tế được thiết kế đơn giản, dễ dàng trong việc di chuyển, không bó sát hoặc không quá rộng để tạo sự thoải mái cho người mặc, làm việc dễ dàng hơn. Đồng phục sử dụng tone màu cơ bản, nhẹ nhàng tạo sự gần gũi với người nhìn, tạo sự tự tin cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Đồng phục điều dưỡng
Thiết kế đơn giản, thanh lịch trong bộ đồng phục điều dưỡng

III.4 Bảo vệ cho y tá, bác sĩ và bệnh nhân

Các đồng phục hiện nay được thiết kế chất liệu vải không hoặc ít bám bẩn với tính năng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn nhằm bảo vệ an toàn cho cả người bệnh và bác sĩ.

Vải may đồng phục
Vải may đồng phục y tế

III.5 Giúp bệnh nhân đặt niềm tin vào bác sĩ

Sử dụng đồng phục cho ngành y tại bệnh viện làm tăng tính chuyên nghiệp tại bệnh viện, giúp bệnh nhân có niềm tin rằng đây là nơi làm việc chuyên nghiệp, phân biệt giữa các bộ phận rõ ràng, tạo ấn tượng tốt đối với bệnh nhân, tăng niềm tin khi lựa chọn đến với bệnh viện.

đồng phục bác sĩ
188bet00 com bác sĩ tại Hà Nội

III.6 Dễ dàng vệ sinh

Đồng phục ngành y tế được thiết kế với chất liệu vải cao cấp, ít bám bẩn. Từ đó mà công tác vệ sinh, giặt giũ sẽ nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

188bet00 com
188bet00 com y tế giá tốt

III.7 Phù hợp với mọi vóc dáng

Đồng phục ngành y tế được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau trong bệnh viện nên trang phục thường được thiết kế đơn giản mà vẫn nhã nhặn, tinh tế, lịch sự. Hơn nữa, đồng phục ngành y không phải là thiết kế một size chung cho tất cả mọi người mà được may theo số đo nên vừa vặn với các vóc dáng khác nhau.

Trang phục nhân viên y tế
Trang phục nhân viên y tế được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

IV. Phân loại đồng phục ngành y tế thông dụng

Như đã trình bày ở trên, trong bệnh viện có rất nhiều bộ phận khác nhau chính vì thế đồng phục cũng rất đa dạng. Dưới đây là một số cách phân loại đồng phục ngành y:

IV.1 Phân loại ngành, chức vị

Dựa vào ngành, chức vị được phân thành các loại sau:

 • Trang phục y tế cho bác sĩ
 • Trang phục y tế cho điều dưỡng
 • Trang phục y tế cho bệnh nhân
Đồng phục điều dưỡng
Đồng phục điều dưỡng siêu xinh
Đồng phục bác sĩ chuyên khoa
Đồng phục bác sĩ chuyên khoa dành cho nam

IV.2 Phân loại đồng phục theo giới tính, tính chất công việc

Dựa vào giới tính, tính chất công việc gồm:

 • Đồng phục cho bác sĩ nam
 • Đồng phục cho điều dưỡng nữ
 • Đồng phục bác sĩ khi phẫu thuật
Đồng phục phẫu thuật
Đồng phục phẫu thuật tại bệnh viện
Đồng phục điều dưỡng nữ
Đồng phục điều dưỡng nữ

V. Ý nghĩa màu áo đồng phục y tế bạn cần biết

Mỗi màu sắc của áo đồng phục đều nói lên một thông điệp nhất định. Ở bệnh viện, người ta hay chọn các màu sáng như trắng, xanh, hồng. Vậy ý nghĩa của đồng phục ngành y là gì? Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của chúng ngay nhé!

Đồng phục bệnh viện là loại đồng phục đặc thù, đặc trưng riêng của ngành Y mà chỉ có ngành này dùng để giúp các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám trở nên chuyên nghiệp hơn và một phần để dễ phân biệt giữa các bộ phận bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, y sỹ, sinh viên thực tập, bệnh nhân và người thăm bệnh nhân.

Ngoài ra, việc hàng ngày các bác sỹ phải tiếp xúc nhiều với bệnh nhân. Và cả môi trường chứa mầm bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao thì việc mặc đồng phục cũng chính là một cách hữu hiệu để hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn của sự lây nhiễm.

V.1 Đồng phục y tế màu trắng

Nhắc đến đồng phục của bác sĩ tại bệnh viện thì trang phục mà mọi người nghĩ đến đầu tiên đó chính là những chiếc áo blouse trắng. Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, cao cả, lương thiện. Tượng trưng cho tấm lòng của mỗi bác sĩ, y tá. Họ luôn mong muốn gửi đến những tấm lòng cao cả, sự trách nhiệm, tận tâm trong việc chăm sóc người bệnh.

Đồng phục y tá
Đồng phục y tế màu trắng
Đồng phục y tá
Đồng phục y tá đơn giản, dễ làm việc

V.2 Đồng phục y tế màu xanh

Màu xanh là một gam màu lạnh, hài hòa, nhẹ nhàng, không quá nóng. Mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn. Là màu của niềm tin và hi vọng. Hơn nữa, trong phòng phẫu thuật có nhiều ánh đèn trắng. Và các dao kéo, dụng cụ phẫu thuật cũng bằng kim loại trắng nên đồng phục phải sử dụng một màu khác để tránh cảm giác mỏi mắt và mệt mỏi khi phải điều tiết mắt liên tục.

Bộ đồng phục phẫu thuật
Bộ đồng phục phẫu thuật nam nữ

VI. Một số mẫu đồng phục y tế mới nhất

Dưới đây là một số mẫu đồng phục ngành y tế mới nhất cho nhiều bộ phận khác nhau tại bệnh viện.

VI.1 Đồng phục bác sĩ nam

Đồng phục bác sĩ nam là áo blouse trắng tay dài. Được thiết kế với chất liệu dễ thấm mồ hôi, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Có chiều dài ngang gối mang lại sự lịch lãm và tôn trọng.

Đồng phục bác sĩ chuyên khoa
Đồng phục bác sĩ chuyên khoa
Đồng phục bác sĩ
Mẫu đồng phục bác sĩ tay ngắn
đồng phục bệnh viện đẹp
Mẫu đồng phục bệnh viện đẹp

VI.2 Đồng phục y tá, nữ bác sĩ

Đồng phục y cho nữ bác sĩ, y tá, điều dưỡng thường là váy blouse trắng dài qua gối. Có 2 túi ốp bên hông để đựng dụng cụ y tế, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, nữ tính. Được thiết kế với chất liệu mềm mại, ít nhăn, thấm hút mồ hôi tốt.

Đồng phục hộ lý
Đồng phục hộ lý bệnh viện
Áo đồng phục bác sĩ nữ
Áo đồng phục bác sĩ nữ

VI.3 Đồng phục bác sĩ phẫu thuật, gây mê hồi sức

Đồng phục y tế may sẵn cho bác sĩ phẫu thuật, gây mê hồi sức là áo tay ngắn,quần dài, màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương. Màu này giúp bác sĩ giảm áp lực và giúp mắt của đội ngũ bác sĩ điều tiết tốt hơn trong phòng phẫu thuật, không gây mỏi mắt khó chịu.

đồng phục phòng mổ
Đồng phục phòng mổ
đồng phục phẫu thuật
Bộ đồng phục màu xanh của bác sĩ phẫu thuật

VI.4 Đồng phục bảo hộ phòng dịch

Mẫu đồng phục y tế bảo hộ phòng dịch gồm có áo – quần – mũ ( liền thân), khẩu trang, bao giày, găng tay, kính bảo hộ. Đồng phục được thiết kế phù hợp với tất cả mọi người giúp bảo vệ người mặc khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, khí độc, hóa chất.

Đồ bảo hộ y tế chống dịch
Đồ bảo hộ y tế chống dịch
Đồng phục bảo hộ
Đồng phục bảo hộ an toàn

VII. Chất Liệu Vải Đồng Phục Bệnh Viện

Việc lựa chọn chất liệu vải đồng phục bệnh viện cho áo Blouse bác sĩ,. Cũng như đồng phục bệnh nhân, đồng phục dược sĩ, đồng phục ý tá, đồng phục thẩm mỹ viện…là việc không hề dễ dàng. Chọn vải may đồng phục bác sĩ phải mang lại sự thoải mái, di chuyển dễ dàng.

 Đồng Phục Bệnh Nhân
Vải may đồng Phục Bệnh Nhân

Đảm bảo tiêu chí đầu tiên là bảo vệ sức khỏe cho bác sĩ, ý tá, điều dưỡng và bệnh nhân trong môi trường có nhiều vi khuẩn như bệnh viện. Dưới đây là một số chất liệu vải phù hợp để may đồng phục y tế.

VII.1. Vải Linen Look

Vải Linen Look có chất liệu mềm mịn mang đến sự thoải mái dễ chịu cho người mặc. Đây là loại vải được nhiều bệnh viện lựa chọn. Để may quần áo hay dùng để may chăn ga, gối đệm…Vải Linen Look được làm 100% từ thành phần tự nhiêm giúp cho bộ đồng phục ít bị nhăn hơn so với các loại vải khác.

VII.2. Vải Kaki Nam Định

Vải Kaki Nam Định là loại vải có chất lượng đặc biệt tốt với nhiều ưu điểm phù hợp để may đồng phục bệnh viện. Loại vải này có khả năng hút ẩm tốt, thoáng mát giúp nhân viên ý tế có cảm giác thoải mái, mát mẻ khi mặc.

Hơn thế nữa, Vải Kaki Nam Định không bị xổ lông, bị nhăn nhúm khi giặt mang lại sự chỉn chủ cho người mặc

VII.3. Vải Thô Biên Đỏ

Vải Thô Biên Đỏ được làm từ thiên nhiên như cây bông, gai. Sử dụng sợi bông để may đo đồng phục bệnh viện giúp thấm hút mồ hôi nhanh. Đồng thời, loại vải này khi sử dụng không bị nhăn nhúm dù có giặt mạnh như thế nào. Vải Thô Biên Đỏ có màu sắc vô cùng đa dạng phù hợp để chọn màu sắc trang phục bệnh viện.

VII..4. Vải Lon USA

Đặc điểm của vải lon USA là sự mềm mại, dày dặn, dễ thấm hút mồ hôi mang lại sự thoải mái cho người mặc. Điểm cộng của loại vải này là khả năng thoát ẩm tốt giúp việc giặt giũ trở nên dễ dàng, nhanh khô hơn. Tuy nhiên, màu sắc của loại vải này không đa dạng như những loại vải khác.

VII.5. Vải Kate Oxford

May áo blouse bác sĩ cao cấp, sang trọng thường lựa chọn vải Kate Oxford. Một vài lý do nên chọn loại vải này khi may đồng phục Blouse đó là hút ẩm tốt, thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.
Lưu Ý: loại vải này hơi dày, dễ bị xù lông, nhưng lại có giá thành rẻ nên được nhiều bệnh viện chọn lựa.

VII.6. Vải Kaki Chun

Vải Kaki Chun cũng là một trong số loại vải may đồng phục y tế phổ biến tại Việt Nam. Với chất vải mịn màng không bị xù lông hay bị xù giúp thời gian sử dụng bộ đồng phục bệnh viện được lâu hơn. Ngoài ra, loại vải này đa dạng màu sắc có thể lựa chọn màu sắc cho từng bộ phận trong bệnh viện.

VII.7 Vải Tuytsi Chun

Tuytsi Chun thuộc chất liệu vải cao cấp với khả năng co giãn cực tốt, bền bỉ, sang trọng. Vì thế loại vải này thường được các bệnh viện tư nhân cao cấp lựa chọn. Loại này cho nhân viên y tế. Và giá thành của loại vải này cũng khá cao.

VII.8 Vải Thô Oxford

Vải Thô Oxford được rất nhiều bệnh viện lựa chọn để may đồng phục bệnh viện cho nhân viên.
Ưu Điểm: loại vải này có khả năng co giãn tốt giúp nhân viên y tá dễ dàng di chuyển và hoạt động.

 VIII. Những điều cần lưu ý khi đặt may đồng phục bảo hộ y tế

Khi may đồng phục bảo hộ y tế, bạn cần lưu ý những điểm sau

VIII.1 Lựa chọn trang phục phù hợp với từng lĩnh vực

Chọn trang phụ phục y tế phù hợp với từng bộ phận sẽ làm tăng thêm tính chuyên nghiệp của nhân viên. Đồng thời giúp nhân viên dễ dàng di chuyển, thực hiện các thao tác trong quá trình chăm sóc người bệnh.

Chẳng hạn, đối với bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng áo blouse trắng dài ngang gối. Đối với điều dưỡng, y tá thì có thể chọn áo cộc tay hoặc tay dài, quần hoặc váy qua gối để đảm bảo tính lịch sự.

Áo blouse trắng
Áo blouse trắng dài tay, dài ngang gối dùng cho bác sĩ chuyên khoa

VIII.2 Sự đồng bộ trong trang phục.

Tại mỗi nơi làm việc đều yêu cầu về đồng phục nhằm tạo ra sự đồng bộ tại nơi làm việc, mọi người đều như nhau. Không phân biệt giàu nghèo. Đồng phục sẽ tạo nên một sự thống nhất trong nơi làm việc, mỗi bộ phận sẽ có một sự đồng bộ riêng.

Đồng phục y tá
Tạo sự đồng bộ trong trang phục

VIII.3 Đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế

Đồng phục bảo hộ y tế cần đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế về chất liệu, độ dài, may mặc để thuận tiện trong quá trình làm việc. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ y tế.

Đồng phục y tá
Đồng phục được thiết kế từ chất liệu đến kiểu cách đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ y tế

VIII.4 Phát huy tốt nhất tính năng bảo vệ

Những bác sĩ, y tá hay hộ lý, những người thường làm việc thường xuyên trong bệnh viện. Chủ yếu tiếp xúc với các bệnh nhân nên vi khuẩn, virus từ người bệnh nhiều. Do đó, đồng phục y tế phải đảm bảo được tính năng bảo vệ để ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan virus từ người này sang người khác.

Đồng phục bác sĩ
Bác sĩ, y tá là người thường xuyên tiếp xúc với các bệnh nhân

VIII.5 Lựa chọn địa chỉ sản xuất uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty may mặc đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người. chính vì sự xuất hiện tràn lan ấy, các đơn vị sẽ cạnh tranh với nhau để giành khách hàng về công ty mình. Và nhiều công ty may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo xuất hiện, nếu không chọn được một nơi uy tín, chất lượng thì “tiền mất tật mang” là điều dễ gặp.

Đồng phục bác sĩ
Địa chỉ may đồng phục y tế chất lượng, uy tín

VIII.6 Tham khảo giá thị trường

Sau khi chọn được một đơn vị để may đo, bạn cũng nên tham khảo giá thị trường dao động bao nhiêu để so sánh với doanh nghiệp. Trường hợp giá quá rẻ thì nên coi lại độ uy tín của công ty đó, hoặc trường hợp giá đắt quá thì có thể thương lượng lại với công ty để giảm chi phí cho mình.

Đặt may đồng phục
Đặt may đồng phục chuẩn đẹp, giá rẻ

VIII.7 Nên đặt may số lượng lớn

Vì là đồng phục nên ưu tiên đặt theo số lượng lớn, may luôn trong một lần thì sẽ thuận tiện hơn trong việc thay thế, kiểm kê trang phục cho toàn bộ nhân viên. Hơn nữa, khi đặt may với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn so với việc may thưa thớt, lắc nhắc.

Đồng phục y tế
Đặt may đồng phục với số lượng lớn nhằm giảm bớt chi phí và tăng sự đồng bộ

IX. Đồng Phục Việt 24h – Địa chỉ may đồng phục y tế uy tín

IX.1. Cơ sở may đồng phục y tế, bệnh viện uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục y tế, bệnh viện đẹp và uy tín. Trong số đó, không thể không nhắc đến xưởng may Đồng Phục Việt 24h nhờ kinh nghiệm may mặc đồng phục và được khẳng định qua chất lượng sản phẩm.

Với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Đồng phục Việt 24h với trên 11 năm kinh nghiệm về đồng phục trên thị trường Việt Nam, và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp nhất. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình nhất.

Các sản phẩm may đồng phục y tế, bệnh viện của đồng phục Việt 24h:

 •   – Đồng phục bác sỹ .
 •   – Đồng phục y tá, váy y tá.
 •   – Đồng phục điều dưỡng.
 •   – Đồng phục bệnh nhân.
 •   – Và tất cả các sản phẩm liên quan.

Ngoài những sản phẩm chính thế mạnh. Chúng tôi cũng nhận may các loại đồng phục khác theo yêu cầu của: Trường học, công sở, doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn, bệnh viện,…. và các đội nhóm.

Mong rằng sẽ đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

Hotline tư vấn đặt hàng: 0986 368 862

IX.2. Bạn sẽ nhận được gì khi đặt may áo đồng phục y tế, bệnh viện tại Đồng Phục Việt 24h

Là một đơn vị với hơn 11 năm hoạt động, đồng phục Việt 24h luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng. Đây cũng là điều mà đơn vị này có thể giữ chân được khách hàng của mình. Dưới đây là những điều mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Việt 24h:

 • Nếu khách hàng có đơn hàng từ 100 chiếc trở lên, đơn vị sẽ may áo mẫu cho khách hàng, Mục đích của việc này là giúp khách hàng cảm nhận một cách chân thực nhất chiếc đồng phục y tế, bệnh viện
 • Số lượng đơn hàng càng lớn thì khách hàng càng nhận được mức giá ưu đãi
 • Tất cả áo đồng phục được may tại xưởng may của đồng phục Việt 24h và được bảo hành trong vòng 6 tháng
 • Nếu khách nhận áo đồng phục thấy có sản phẩm bị nhầm size, lỗi, hỏng sẽ được 1 đổi 1
 • Cam kết bảo hành sản phẩm theo hợp đồng đã ký kết
 • Đơn vị sẽ miễn phí thiết kế và vận chuyển cho khách hàng

Đây cũng là điều mà đơn vị này có thể giữ chân được khách hàng của mình.

X. Chính sách đổi trả hàng đồng phục may sẵn tại đồng phục Việt 24h

X.1 Chính sách áp dụng

Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng

Không áp dụng đổi với hàng giảm giá

Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng tại website có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn)

Sản phẩm giảm giá bạn được hỗ trợ đổi  size( nếu còn)

X.2 Điều kiện đổi sản phẩm

Thời gian đủ điều kiện đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày bạn nhận sản phẩm

Sản phẩm đồng phục bảo vệ may sẵn còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

X.3 Thực hiện đổi đổi trả hàng đồng phục

Bước 1: Gọi đến số hotline : 0986 368 862, cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi

Bước 2: Gửi hàng về địa chỉ Kho, Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội

Người nhận: Kho Online Tầng 3

Số điện thoại: 0986 368 862

Nội dung: Đổi hàng Online – ghi rõ size, mã cần đổi.

Bước 3: Đồng phục Việt 24h nhận được hàng sẽ liên hệ xác nhận và thực hiện đổi hàng.

>>>>>Xem thêm bài viết: Chính sách đổi trả hàng


ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website công ty: Đồng phục Việt 24h

Fanpage: FB Đồng phục Việt 24h

Baidu
map