-17%
250,000  CHƯA VAT 10%
-12%
110,000  CHƯA VAT 10%
-17%
250,000  CHƯA VAT 10%
500,000  CHƯA VAT 10%
150,000  CHƯA VAT 10%
-20%
40,000  CHƯA VAT 10%
-20%
40,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%

Trong lao động sản xuất đồng phục công nhân không chỉ là bộ quần áo bình thường mà nó còn là trang phục bảo hộ lao động cực kỳ quan trọng. Chọn được những bộ quần áo công nhân hợp với lĩnh vực sản xuất nhiều lúc cũng rất khó. Hãy cùng đồng phục Việt 24h tìm hiểu kỹ hơn về may đồng phục công nhân cho các ngành nghề, đặc điểm nổi bật của từng bộ bảo hộ lao động.

5 Bước đơn giản để đặt may đồng phục công nhân tại đồng phục Việt 24h

Bước 1: Chọn sản phẩm có mẫu mã hình ảnh trên website

Bước 2: Liên hệ đặt hàng online hoặc qua hotline: 0986368862

Bước 3: Gửi logo in thêu theo yêu cầu(nếu có)

Bước 4: Kiểm hàng và thanh toán

Bước 5: Đánh giá chất lượng, trở thành khách hàng thân quen (đơn hàng sau sẽ có chiết khấu từ 3%-5%)

Tìm hiểu về đồng phục công nhân để doanh nghiệp bạn đặt may đồng phục đẹp, chuyên nghiệp hơn.

I. Nguồn gốc của đồng phục công nhân

Dáng dấp của những bộ đồng phục công nhân đầu tiên xuất hiện vào thời Trung Cổ(thế kỷ thứ V đến  XV). Trong thời kỳ này những người lao động đã mang những bộ huy hiệu, phù hiệu trên quần áo để phân hạng trong tổ chức. Tuy chưa rõ rệt nhưng ý thức về đồng phục để nhận dạng công việc đã có lâu đời.

Vào thế kỷ XVI đến XIX có sự phát triển mạnh mẽ về đồng phục cho người hầu của những gia đình quyền quý, và những người mặc nó cũng rất tự hào, hãnh diện. Đây cũng được coi là nguồn gốc đồng phục công nhân đầu tiên. Về sau đồng phục công nhân được biết đến rõ ràng hơn trong những nhà máy xí nghiệp sản xuất. Và cho đến bây giờ đồng phục bảo hộ lao động đã hoàn thiện hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm bài viết: Sự ra đời và phát triển bộ đồng phục công nhân

II. Quá trình phát triển của đồng phục công nhân, bảo hộ lao động

Từ gian đoạn ban đầu bộ đồng phục lao động chỉ là quần áo nhận dạng bình thường. Qua quá trình phát triển của con người, bộ đồng phục công nhân mang trong mình những yêu cầu thiết yếu.

Nguồn gốc Đồng phục công nhân xưa giờ đã thành trang thiết bị bảo hộ quan trọng, tránh những mối nguy hiểm vật lý, điện, nhiệt, hóa chất, sinh học và bụi trong không khí. Cùng với các phụ kiện đi kèm như giày, ủng, mũ, găng tay..sẽ đảm bảo an toàn cao cho người lao động.

III. Tại sao phải may đồng phục công nhân cho doanh nghiệp

Đồng phục công nhân là loại trang phục thường được sử dụng trong các doanh nghiệp chuyên về sản xuất. Nói đến đồng phục là nói đến tính đồng nhất, số lượng lớn người dùng cùng mặc một kiểu mẫu trang phục như nhau. Sở dĩ doanh nghiệp nên may dong phuc cho công nhân là vì các lý do sau đây:

III.1. 188bet00 com công nhân tránh bụi bẩn cho người lao động

Trong một số loại ngành nghề như thợ xây, thợ điện,…các công nhân luôn phải làm việc ở ngoài trời hằng ngày. Khói và bụi bẩn từ môi trường là điều họ không thể tránh khỏi.

Do đó, họ được trang bị đồng phục công nhân phù hợp nhằm giảm thiểu các điều kiện bất lợi. Đó là kiểu thiết kế rộng rãi, màu sắc tối và loại vải dễ giặt sạch. Mẫu trang phục này vừa giúp công nhân bảo vệ sức khỏe và tăng thêm tính thẩm mỹ cho trang phục.

may đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân giúp tránh bụi bẩn cho người lao động

III.2.Mặc đồng phục công nhân giảm tác hại của thời tiết

Các công nhân thường phải làm việc liên tục bất kể điều kiện thời tiết mưa bão hay nắng nóng. Đặc biệt, thời tiết tại Hà Nội vào mùa nắng rất oi bức và khó chịu. Điều này dễ khiến cho công nhân mệt mỏi, say nắng, thậm chí là ngất xỉu.

Do đó, việc sử dụng loại trang phục bảo hộ là điều rất cần thiết cho các công nhân. Các thiết kế này đòi hỏi có độ thấm hút tốt, thoáng khí, màu sắc ít bắt nắng và chất liệu thoải mái. Sử dụng đồng phục công nhân thoải mái sẽ đảm bảo điều kiện làm việc tốt, bảo vệ sức khoẻ lao động cho công nhân.

may đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân giúp giảm tác hại của nắng nóng

III.3. Đồng phục giúp người lao động trở nên tự tin hơn

Bên cạnh những lý do kể trên, đồng phục còn giúp người lao động cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi làm việc. Với trang phục được thiết kế an toàn, thoải mái, công nhân sẽ không ngại điều kiện thời tiết, bụi ảnh hưởng sức khoẻ nữa.

Đồng phục công nhân vừa có ích lợi đảm bảo sức khỏe lao động, vừa có ý nghĩa giúp tinh thần vui tươi, tự tin. Nhờ đó năng suất và chất lượng sản phẩm được đảm bảo hơn bao giờ hết.

may đồng phục công nhân
Đồng phục công nhân giúp người lao động trở nên tự tin hơn

IV. Các mẫu áo đồng phục bảo hộ công nhân

Từ các lý do trên, mong rằng bạn sẽ yên tâm sử dụng và lựa chọn được mẫu đồng phục công nhân phù hợp nhất. Hãy cùng khám phá thêm các mẫu áo đồng phục mới, đang được các doanh nghiệp ưa thích dưới đây nhé.

IV.1. Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí, sản xuất

Mẫu đồng phục đầu tiên chúng tôi muốn kể đến dành cho công nhân cơ khí, sản xuất, hóa chất tại các khu công nghiệp. Với họ, việc trang bị đồ bảo hộ thoải mái, thoáng khí, với màu sắc tối ít bẩn là điều rất được quan tâm.

Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí, sản xuất
Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí, sản xuất

Thường thì công nhân tại các cơ sở sản xuất lựa chọn áo thun vì độ thấm hút tốt. Công nhân cơ khí và hóa chất thường mặc thêm áo khoác để bảo hộ, đảm bảo an toàn lao động. Tất cả các trang phục này đòi hỏi phải đạt chuẩn theo quy định an toàn lao động của Nhà nước.

IV.2. Quần áo công nhân xây dựng

Đối với các thợ xây, thợ hồ, điều kiện làm việc có những trở ngại về thời tiết, nguy cơ té ngã cao. Khi thiết kế đồng phục công nhân xây dựng cần chú ý độ co giãn tốt, khả năng thoáng khí, màu sắc ít bắt nắng.

Quần áo công nhân xây dựng
Quần áo công nhân xây dựng

Doanh nghiệp nên lưu ý các tiêu chí trên để lựa chọn trang phục phù hợp, đảm bảo an toàn cho công nhân. Vải kaki được xem là chất liệu phù hợp cho công nhân khi sử dụng trong điều kiện nắng nóng khắc nghiệt.

IV.3. Đồng phục nhân viên xăng dầu

Khi có nhu cầu đổ xăng tại các trạm Petrolimex, bạn có để ý mẫu đồng phục công nhân rất đặc trưng của họ không? Với màu xanh biển đậm xen lẫn màu cam nổi bật là hình ảnh không lẫn vào đâu được của các nhân viên xăng dầu. Đó là cách các doanh nghiệp Petrolimex sử dụng để tạo hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu. Nhờ đó tạo thiện cảm tốt cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và rất lịch sự.

Đồng phục nhân viên xăng dầu
Đồng phục nhân viên xăng dầu

IV.4. Đồng phục công nhân kỹ thuật

Trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với máy móc, công nhân kỹ thuật đối mặt với vết bẩn khó giặt và không gian nóng bức. Do đó, đồng phục áo thun là lựa chọn hàng đầu cho các công nhân tại đây. Với thiết kế thoáng khí, độ thấm hút rất tốt, có khả năng chống bám bẩn, đây nhất định là trang phục các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Bộ bảo hộ lao động kỹ thuật
Bộ bảo hộ lao động kỹ thuật

IV.5. Đồng phục công nhân ngành điện lực

Công nhân điện lực thường làm việc ngoài trời, bất kể khi nào có sự cố về điện họ đều phải đến khắc phục ngay. Mặc dù mưa bão, nắng nóng hay phải đối mặt với nguy hiểm chập cháy điện, các công nhân vẫn không quản ngại.

Bộ bảo hộ lao động ngành điện lực
Bộ bảo hộ lao động ngành điện lực

Đồng phục công nhân điện lực thường có chất liệu cotton hoặc vải kaki liên doanh. Bởi vì hai loại vải này có độ thấm hút mồ hôi tốt và rất co giãn. Màu sắc đặc trưng của các công nhân ngành điện lực là màu cam, với khả năng chống tia UV cao. Trang phục của họ còn chú ý về độ rộng rãi, gọn gàng, giúp quá trình làm việc được thuận tiện.

IV.6. Đồng phục công nhân dầu khí

Công nhân dầu khí thường phải đối mặt với những điều kiện làm việc bất lợi. Đặc thù công việc là phải tiếp xúc với các máy móc, thiết bị sắt, thép, dầu vấy bẩn. Đặc biệt là việc tiếp xúc với hóa chất độc hại dễ gây hại cho sức khỏe công nhân.

Đồng phục công nhân dầu khí
Đồng phục công nhân dầu khí

Do đó, Bộ bảo hộ lao động thường được may bằng vải pangrim. Loại vải này bền, dày dặn, ít bị sổ chỉ, dễ giặt và tránh được các tác nhân gây hại như ánh nắng, nhiệt độ. Đồng thời kiểu dáng trang phục sẽ không quá cầu kỳ để tránh bị vướng vào máy móc, thiết bị làm việc.

IV.7. Đồng phục công nhân thực phẩm

Tiêu chí đầu tiên của các công nhân trong lĩnh vực thực phẩm là phải đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh. Do đó đồng phục công nhân của họ thường được bảo hộ kín từ đầu đến chân. Để thoải mái và thuận tiện làm việc, trang phục của họ thường được may với chất liệu co giãn, thấm hút mồ hôi tốt.

Đồng phục công nhân thực phẩm
Đồng phục công nhân thực phẩm

Ngoài ra, tùy thuộc vào loại thực phẩm chế biến, đồng phục của họ còn kèm theo phụ kiện đảm bảo vệ sinh khác. Chẳng hạn như trùm đầu, găng tay, khẩu trang kháng khuẩn.

IV.8. Đồng phục công nhân may sẵn

Đồng phục công nhân may sẵn là lựa chọn tiện lợi, phù hợp với mọi lao động phổ thông. Đó là kiểu trang phục thoáng khí, chống tia UV, độ co giãn thoải mái và dễ giặt sạch. Những trang phục may sẵn này đáp ứng mọi yêu cầu công việc cơ bản của các công nhân. Dù công nhân phải làm việc trong điều kiện môi trường khói, bụi, hóa chất độc hại và tiết trời khắc nghiệt cũng không trở ngại gì.

Đồng phục công nhân may sẵn
Đồng phục công nhân may sẵn cửa VieUniform

IV.9. Đồng phục công nhân vệ sinh

Bởi vì tính chất công việc lao động, nên đồng phục công nhân vệ sinh môi trường được thiết kế thoải mái, dễ giặt sạch. Chất liệu được lựa chọn đáp ứng việc chống lại tác động tiêu cực từ môi trường. Chất liệu thường được sử dụng là vải cao cấp như kaki liên doanh, PangRim (Hàn Quốc), kaki Nam Định…

Đồng phục công nhân vệ sinh
Đồng phục công nhân vệ sinh

Về màu sắc, đồng phục công nhân vệ sinh thường là màu xanh lá, xanh dương. Bởi vì những gam màu này mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu, và đẹp như chính công việc làm đẹp môi trường của họ vậy.

V. Loại vải để may đồng phục công nhân

Như đã nhắc nhiều ở trên, thiết kế một đồng phục công nhân cần quan tâm rất nhiều đến loại vải. Mỗi loại vải đều có công dụng và tính năng khác nhau, cùng với giá thành chênh lệch. Sau đây là một số loại vải may đồng phục cho công nhân phổ biến nhất:

V.1. Vải Kaki

Vải kaki là loại vải có thành phần cấu tạo từ 100% sợi tự nhiên (cottton), hay tùy vào mục đích sử dụng mà các loại vải sẽ được kết hợp giữa cotton và sợi tổng hợp. Loại vải này có tính bền, thấm hút, có độ co giãn tốt. Thường được ứng dụng để may đồng phục công nhân, đồng phục bếp, đồng phục bảo vệ

Vải kaki
Vải kaki

V.2. Vải Kate Ford

Kate Ford là loại vải khá phổ biến trong ngành may mặc. Loại vải này khá dày, dễ bị đổ lông và dễ nhăn khi sử dụng. Tuy nhiên, loại vải này rất dễ lên màu và màu lên rất đẹp khi nhuộm nên có một số màu hiếm độc quyền trên thị trường. Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, kate Ford cũng có khả năng thấm hút và độ bền cao.

Vải kate Ford may đồng phục công nhân
Vải kate Ford may đồng phục công nhân

V.3. Vải cotton 100%

Vải cotton 100% là loại vải hoàn toàn được làm từ sợi tự nhiên, tiêu biểu nhất là sợi bông. Sợi bông lấy từ cây bông, qua quá trình xử lý công phu từ sơ chế, dệt may, nhuộm và Wash mới tạo thành.

Đặc điểm nổi bật của vải Cotton là sự mềm mịn, thấm hút và độ co giãn tốt. Điều hiển nhiên là chất lượng sẽ đi đôi với giá thành, vải Cotton 100% có chất lượng tốt nên sẽ có giá tương đối cao so với các loại vải khác. Để chọn loại trang phục mang lại sự thoải mái nhất cho công nhân của bạn thì nhất định không nên bỏ qua loại vải này nhé!

V.4. Vải CVC 65/35

Vải CVC 65/35 là loại vải có hàm lượng 65% sợi Cotton, còn lại là loại sợi khác. Loại vải này vẫn giữ được những tính năng nổi bật của Cotton như độ mềm, mịn, thấm hút và co giãn. Thêm vào đó, với 35% thành phần là sợi tổng hợp sẽ mang đến tính thẩm mỹ nhờ đặc tính bóng mượt của vải.

V.5. Vải TC 35/65

Đối lập với loại vải CVC như giới thiệu ở trên chính là vải TC 36/65. Với TC, chỉ có 35% được làm từ sợi Cotton, 65% còn lại là sợi PE (Polyester). Đặc điểm của loại vải này là độ bóng mượt cao, nhưng đổi lại khả năng thấm hút hạn chế hơn so với CVC. Nếu cần may đồng phục công nhân chú trọng về tính thẩm mỹ cho thương hiệu, bạn có thể cân nhắc nhiều đến vải TC.

V.6. Vải PE

Một loại vải rất được ưa dùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết chính là vải PE (Polyester). PE là loại vải được làm hoàn toàn từ sợi tổng hợp. Ưu điểm lớn nhất của nó chính là giá thành rất rẻ. Ngoài ra, công dụng giữ ấm tốt, độ mượt cao cũng là những điểm mạnh của vải PE so với các loại vải khác.

Hơn nữa, vải PE còn được coi là lựa chọn hàng đầu khi thiết kế đồng phục công nhân. Bởi lẽ, đã có rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, cửa hàng lựa chọn nó để may đồng phục cho công nhân. Ngay cả các trường học cũng tin tưởng sử dụng vải PE để may đồng phục cho học sinh, sinh viên của mình.

VI. Bảng màu bộ áo thun công nhân

Ngoài việc lựa chọn chất liệu tốt, quan tâm đến màu sắc cũng làm cho đồng phục công nhân trở nên có giá trị hơn. Sau đây là bảng màu bộ áo thun rất đa dạng dành cho các công nhân hiện nay. Tương ứng với mỗi loại vải sẽ có những màu sắc khác nhau, mời bạn xem những hình ảnh sau để biết chi tiết nhé!

bảng màu vải thun 4 chiều
Bảng màu vải thun 4 chiều
bảng màu vải kaki chun
Bảng màu vải kaki chun
vai thun lanh là gì
Bảng màu vải thun lạnh
Màu vải thun cá sấu may áo thun công nhân
Màu vải thun cá sấu may áo thun công nhân

VII. Bảng size may đồng phục công nhân

Thêm một lưu ý khi lựa chọn Bộ bảo hộ lao động chính là chọn kích cỡ trang phục. Bạn nên lựa chọn trang phục đúng với dáng người, đúng điều kiện công việc để mang đến thoải mái, tiện lợi. Sau đây là bảng size áo đồng phục công nhân may sẵn, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Bảng size đồng phục công nhân sẵn
Bảng size đồng phục công nhân sẵn

VIII. Bảng giá may – in áo đồng phục công nhân

Một điều rất được quan tâm khi may áo đồng phục công nhân chính là giá cả. Hiểu được điều đó, chúng tôi sở hữu bảng giá cả tranh nhất thị trường đồng phục cho công nhân hiện nay.

Tùy thuộc vào từng chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, số lượng đặt hàng, sẽ có các mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng báo giá cụ thể tại link:

Báo giá may đồng phục công nhân tại đồng phục Việt 24h

XI. Phương pháp in thêu khi may đồng phục công nhân

IX.1  Phương pháp in thêu

Phương pháp in thêu bán thành phẩm (sản phẩm khi may hoàn thiện được in thêu trước): Phương pháp này áp dụng cho mọi loại sản phẩm.

 • Bước 1: Trao đổi mẫu in thêu và hoàn thiện maket in thêu.
 • Bước 2: Vị trí in thêu trên maket hoặc sp mẫu cần được xác nhận giữa 2 bên.
 • Bước 3: Thêu mẫu duyệt trước khi sản xuất (đối với mẫu thêu sll và làm lần đầu.)
 • Bước 4: Tiến hàng in thêu và giao nhận hàng theo đúng mẫu.

Phương pháp in thêu đồng phục công nhân: Sản phẩm đã hoàn hiện khách hàng chú ý vị trí in thêu cần phẳng, rộng và dễ thao tác đưa kim vào (nếu là thêu). Các bước cũng áp dụng như trên.

IX.2  Các công nghệ in mới nhất

 • In áo công nhân bằng công nghệ in chuyển nhiệt
 • In áo công nhân bằng phương pháp in lụa – in lưới.
 • In áo công nhân bằng phương pháp in kỹ thuật số.
 • In áo công nhân bằng phương pháp in Pet.
 • In áo công nhân bằng phương pháp in decal cao su – decal nhung – decal phản quang(in ép vinyl).

>>>>>Xem thêm in thêu tại bài viết: In thêu đồng phục

X. Một số lưu ý khi may đồng phục công nhân

Đồng phục tốt mang lại sự an toàn cho người lao động và quảng bá hình ảnh thương hiệu trước khách hàng và đối tác. Do vậy, cơ sở sản xuất cần lưu ý những điều sau đây để may đồng phục chất lượng nhất cho doanh nghiệp sử dụng:

 • Trang phục phải đảm bảo yêu cầu về độ an toàn, thoải mái và tiện lợi cho công nhân. Việc lựa chọn chất liệu vải phù hợp có vai trò quan trọng để trang phục đảm bảo được những yêu cầu trên. Đó là các chất liệu vải Kaki Thành Công, Nam Định, Pangrim, liên doanh, vải Neotex Hàn Quốc.
 • Lựa chọn xưởng may uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với những địa chỉ có tiếng giúp khách hàng may những đồng phục đảm bảo an toàn lao động, bền, đẹp và tiết kiệm.
 • Cân nhắc thêm về kiểu dáng trang phục như có thêm túi, may liền áo quần,… Thiết kế túi may sẵn giúp công nhân tiện cất trữ công cụ lao động, tài sản, đặc biệt là ở điều kiện ngoài đường.
 • Vì đồng phục còn mang tính thương hiệu, cho nên doanh nghiệp cần chăm chút tính thẩm mỹ cho loại trang phục này. Đặc biệt là việc thiết kế logo, slogan rõ nét trên quần áo để quảng bá hình ảnh và tạo ấn tượng cho người nhìn.
 • Hơn thế, may đồng phục công nhân nên may thêm các phụ kiện bảo hộ như: mũ, giày, áo phản quang, nón đồng phục,…Công nhân khi làm việc nên trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn lao động.

Một số lưu ý khi may đồng phục công nhân

XI. Tiêu chí khi lựa chọn may đồng phục công nhân

Với tất cả yêu cầu như trên, mong rằng bạn sẽ có thêm cơ sở phù hợp nhất để lựa chọn đồng phục khi lao động. Ngoài ra, khi chọn đồng phục, bạn nên xem xét các tiêu chí hữu ích sau đây để chọn đúng, đủ và hợp lý nhé:

 • Đảm bảo an toàn là tiêu chí hàng đầu với chất lượng cao, bền, và chống được các tác nhân gây hại.
 • Mang tính đồng nhất, thiết kế đẹp.
 • Thoải mái cho người lao động, chọn đúng kích cỡ.
 • Giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện từng công nhân và cải doanh nghiệp.

Tiêu chí khi lựa chọn Bộ bảo hộ lao động

XII. Địa chỉ may đồng phục công nhân tại Hà Nội giá rẻ – Đồng Phục Việt 24h

Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục công nhân đẹp và uy tín. Trong số đó, không thể không nhắc đến xưởng may Đồng Phục Việt 24h nhờ kinh nghiệm may mặc đồng phục và được khẳng định qua chất lượng sản phẩm.

Với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Đồng phục Việt 24h với trên 11 năm kinh nghiệm về đồng phục trên thị trường Việt Nam, và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp nhất. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình nhất.

Các sản phẩm may đồng phục công nhân của đồng phục Việt 24h:

 • – Quần áo bảo hộ lao động, quần áo công nhân.
 •   – Áo công nhân mùa đông, áo gió.
 •   – Phụ kiện: giầy, ủng, mũ, găng tay, khẩu trang.
 •   – Và tất cả các sản phẩm đồng phục liên quan.

Ngoài những sản phẩm chính thế mạnh. Chúng tôi cũng nhận may các loại đồng phục khác theo yêu cầu của: Trường học, công sở, doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn, bệnh viện,…. và các đội nhóm.

Mong rằng sẽ đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

Hotline tư vấn đặt hàng: 0986 368 862

XIII. Chính sách đổi trả hàng đồng phục công nhân may sẵn tại đồng phục Việt 24h

XIII.1 Chính sách áp dụng

Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng

Không áp dụng đổi với hàng giảm giá

Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng tại website có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn)

Sản phẩm giảm giá bạn được hỗ trợ đổi  size( nếu còn)

XIII.2 Điều kiện đổi sản phẩm

Thời gian đủ điều kiện đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày bạn nhận sản phẩm

Sản phẩm đồng phục công nhân may sẵn còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

XIII.3 Thực hiện đổi đổi trả hàng đồng phục

Bước 1: Gọi đến số hotline : 0986 368 862, cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi

Bước 2: Gửi hàng về địa chỉ Kho, Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội

Người nhận: Kho Online Tầng 3

Số điện thoại: 0986 368 862

Nội dung: Đổi hàng Online – ghi rõ size, mã cần đổi.

Bước 3: Đồng phục Việt 24h nhận được hàng sẽ liên hệ xác nhận và thực hiện đổi hàng.

>>>>>Xem thêm bài viết: Chính sách đổi trả hàng

—————————————————————

ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website công ty: Đồng phục Việt 24h

Fanpage: FB Đồng phục Việt 24h

Baidu
map