99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%
99,000CHƯA VAT 10%

Đồng phục công ty có ý nghĩa quan trọng với một doanh nghiệp. Đồng phục làm tăng tính đoàn kết và tinh thần làm việc của mỗi nhân viên. Vì thế hầu hết các doanh nghiệp đều chú trọng thiết kế đồng phục công ty mang nét riêng và ấn tượng. Để có được mẫu áo đồng phục doanh nghiệp đẹphãy cùng m 188bet com tìm hiểu kỹ dưới bài viết.

I. Đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp là gì?

Đồng phục công ty, đồng phục doanh nghiệp là trang phục quần áo và các phụ kiện khác như: cavat, khăn, giầy, mũ… Cùng chung thiết kế màu sắc logo, slogan. Đồng phục là điểm nhấn đáng chú ý trong một tập thể, giúp truyền tải các thông điệp đến khách hàng một cách tốt nhất. Đồng phục doanh nghiệp còn tạo ra tính chuyên nghiệp trong công việc, giúp mọi người đoàn kết, tăng tính kỷ luật. Tự tin khoác trên mình bộ đông phục của công ty đồng thời cũng quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp mình đến mắt khách hàng. Lợi ích của bộ đồng phục là không thể thay thế.

Đồng phục áo thun doanh nghiệp đẹp
Đồng phục áo thun doanh nghiệp đẹp

Dưới đây là ý nghĩa của bộ đồng phục mà không phải ai cũng biết:

II. Ý nghĩa của từng bộ đồng phục doanh nghiệp

II.1. Tạo sự bình đẳng, đoàn kết

Đồng phục công ty, doanh nghiệp là cầu nối tốt nhất trong doanh nghiệp giữa cấp quản lý và nhân viên. Môi trường làm việc thường xảy ra mâu thuẫn nội bộ và không tránh được sự so sánh giữa các thành viên với nhau.

Cùng mặc đồng phục giúp tạo sự bình đẳng, thu hẹp khoảng cách giữa các phòng ban trong công ty. Các cấp nhân viên và quản lý khi cùng làm việc sẽ có thể trao đổi, hỗ trợ nhau một cách thoải mái hơn.

Đồng phục giúp hình thành một môi trường làm việc bình đẳng, nâng cao chất lượng làm việc của doanh nghiệp hơn.

Đồng phục công ty giúp nâng cao tinh thần đoàn kế giữa các thành viên.

Áo thun cổ bẻ văn phòng
Áo thun cổ bẻ văn phòng tạo sự bình đẳng và đoàn kết

II.2. Giảm chi phí và thời gian khi có trang phục doanh nghiệp

Chắc hẳn dù là phái đẹp hay cánh mày râu, trước khi đi làm đều sẽ mất thời gian để chọn lựa trang phục cho mình. Trang phục công sở cần có sự thanh lịch và nhã nhặn, đôi khi chúng ta tốn nhiều thời gian và chi phí cho một bộ đồ đi làm hàng ngày. Đồng phục doanh nghiệp sẽ giúp tự tin hơn và giảm đi áp lực đó. Với bộ đồng phục chỉnh chu, không cần lo lắng hôm nay mặc gì hay mình phải khác biệt với mọi người.

Chúng ta có nhiều thời gian hơn để tập trung nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.

đồng phục công sở
Áo thun công sở chi phí thấp, đẹp và không kén người mặc

II.3. Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả

Áo công ty được xem như cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Mỗi nhân viên trong công ty mặc đồng phục là một kênh quảng bá hữu hiệu với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Chiếc áo đồng phục công ty được thiết kế đại diện cho doanh nghiệp. Nó sẽ mang thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều nơi và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà không hề tốn chi phí nào.

Đồng phục công ty giúp tăng độ phủ thương hiệu doanh nghiệp rất tốt.

Áo thun polo viền ở tay và cổ
Quảng bá hình ảnh công ty qua bộ đồng phục đẹp

II.4. Hỗ trợ nhận diện thương hiệu

Mẫu áo công ty thường được thiết kế với màu sắc và logo riêng, mang nét đặc trưng của doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào đồng phục của công ty, lập tức nhận ra công ty ấy đang làm gì và thuộc lĩnh vực nào.

Sự đồng bộ từ chiếc áo đồng phục giúp tăng mức nhận diện thương hiệu trên thị trường kinh doanh, tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và đối tác.

Sản phẩm áo thun doanh nghiệp tại VieUniform
Hỗ trợ nhận diện thương hiệu

II.5. Thể hiện tính chuyên nghiệp

Trong thị trường cạnh tranh, doanh nghiệp phải khẳng định được vị thế của mình một cách tối ưu nhất.

Nếu mỗi nhân viên trong công ty mặc một trang phục khác nhau, lộn xộn khiến khách hàng thiếu tin tưởng. Đồng phục công ty là chìa khóa giúp doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp và độ uy tín.

Đặc biệt với những ngành dịch vụ, một bộ đồng phục đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn doanh nghiệp của bạn.

Sự đồng bộ trang phục của nhân viên giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp

Đồng phục sơ mi
Đồng phục sơ mi thể hiện sự chuyên nghiệp

II.6. Là sợi dây gắn kết

Đồng phục công ty giúp các thành viên bỏ qua sự khác biệt, cùng nhau làm việc như một tập thể thống nhất. Mọi người có thể phấn đấu vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc, thúc đẩy sự phát triển tổng thể mạnh mẽ hơn.

thiết kế đồng phục nhân viên công ty
Đồng phục áo thun văn phòng công ty tạo sợ dây gắn kết tốt

II.7. Tạo động lực, niềm tin vào công việc

Mặc đồng phục khiến doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn, giúp mỗi cá nhân khẳng định trình độ của mình trong mắt khách hàng và đối tác.

Mỗi nhân viên mặc đồng phục cảm thấy tự tin vì là một phần của doanh nghiệp.

Nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty.

áo thun công ty doanh nghiệp
Tạo động lực khi làm việc

III. Những thiết kế ấn tượng cho trang phục doanh nghiệp trong năm 2023

III.1.Áo polođồng phục công ty

Áo polo đồng phục là kiểu áo phổ biến nhất, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất khi may áo đồng phục công ty. Với chất thun và phần cổ cao bẻ như sơ mi, chiếc áo vừa thoải mái lại tạo vẻ đẹp trang nhã cho toàn bộ nhân viên.

áo thun công sở
Áo thun Polo công sở

III.2. Áo thun công tycổ tròn

Áo phông cổ tròn truyền thống cũng được nhiều cơ sở kinh doanh ưa chuộng. Tuy không có vẻ đẹp trang nhã, mẫu áo thun cổ tròn lại mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người mặc, phù hợp với những công việc không cần tiếp xúc khách hàng.

đồng phục áo thun cổ tròn
Đồng phục áo thun cổ tròn

III.3. Đồng phục áo phông công ty tay dài

Áo phông tay dài sẽ giúp hình ảnh tổ chức càng thêm lịch sự và trang nhã hơn. Mẫu áo polo sẽ kết hợp với phần tay dài, trông như một chiếc áo sơ mi nhưng chất liệu lại thoáng mát và thấm hút hơn hẳn.

Mẫu áo công ty polo dài tay
Mẫu áo công ty polo dài tay

III.4. Đồng phụcáo sơ miquần âu

Áo sơ mi và quần âu là trang phục phổ biến của khối văn phòng. Các anh chàng sẽ diện kèm với cà vạt để tạo hình ảnh chuyên nghiệp, lịch lãm nhất.

Áo sơ mi màu trắng phối cùng quần âu đen là set đồ cơ bản nhất dành cho dân văn phòng. Bên cạnh đó các công ty ngày nay muốn mang màu sắc thương hiệu đưa vào bộ đồng phục, giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Đồng phục áo sơ mi quần âu doanh nghiệp đẹp
Đồng phục áo sơ mi quần âu doanh nghiệp đẹp

III.5. Đồng phụcáo sơ michân váycông sở

Cũng giống như áo sơ mi và quần âu, chân váy công sở cũng tạo ra vẻ đẹp lịch sự cho người mặc. Đây là lựa chọn của nhiều cô nàng công sở, vừa đẹp lại tôn lên đường nét mềm mại của người phụ nữ.

Đồng phục chân váy công sở tại 1 doanh nghiệp
Đồng phục chân váy công sở tại 1 doanh nghiệp

III.6. Đồng phục Team building

Ngoài trang phục đi làm, các công ty cũng thường may thêm đồng phục team building cho đội ngũ nhân viên của mình. Những chiếc áo đầy màu sắc, họa tiết tươi vui sẽ tạo ra tinh thần gắn kết cho tập thể mỗi khi có dịp vui chơi, sinh hoạt bên ngoài.

Sử dụng các mẫu đồng phục du lịch giúp quảng bá thương hiệu cũng như tăng tính gắn kết cho các thành viên trong nhưng buổi dã ngoại.

vải may đồng phục team building
Đồng phục team building

III.7. Đồng phục doanh nghiệpvestcông sở

Vest công sở là trang phục thường gặp của những người quản lý cấp cao. Chiếc áo vest khoác ngoài sơ mi, quần âu kèm cà vạt sẽ tạo ra hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp, đáng tin cậy cho nhân viên.

Vest công sở nữ
Vest công sở nữ đẹp

III.8.Áo khoácđồng phục công ty mùa đông

Những doanh nghiệp ở miền Bắc và Trung còn may thêm áo khoác đồng phục công ty mùa đông cho tổ chức. Có hai lựa chọn, một là may thêm bộ riêng bên cạnh trang phục bình thường, hai là thiết kế thêm một chiếc áo khoác ấm kèm theo. Lựa chọn hai thường được ưu tiên hơn cả bởi tiết kiệm chi phí và tiện dụng hơn.

Đồng phục áo gió
Đồng phục áo gió công ty

III.9. Các phụ kiện trang bị cùng bộ đồng phục

Ngoài bộ quần áo chính làm trang phục đồng phục cơ bản thì không thể không nhắc đến các phụ kiện kèm theo. Chúng bao gồm các loại nơ, cavat, khăn, mũ, tạp dề, giầy, tất… Đối với từng ngành nghề các phụ kiện này thường được chọn phù hợp với bộ đồng phục công ty. Với bộ phận văn phòng thì cavat, nơ thường được ưu tiên lựa chọn. Đối với nhà hàng khách sạn thì khăn, tạp dề thường được trang bị cho bộ phận phục vụ…

Thắt lưng cavat và đồng phục quần âu cùng màu tôn dáng
Thắt lưng cavat và đồng phục quần âu cùng màu tôn dáng

IV. Chất liệu vải may đồng phục công ty mới nhất 2023

Loại vải may đồng phục công ty hiện rất đa dạng, có nhiều lựa chọn cho khách hàng. Mỗi chất liệu có tính chất, ưu, nhược điểm khác nhau. Khi may thành trang phục, mỗi loại vải lại tạo form áo và thẩm mỹ riêng biệt. Nhưng nhìn chung, những chất liệu vải đều có một mục đích giúp người mặc cảm thấy thoải mái và tự tin nhất.

IV.1. Chất vải Cotton được sử dụng phổ biến

Chất liệu được dệt từ sợi bông tự nhiên, phổ biến nhất ngành thời trang. Vải có bề mặt mềm mịn, co giãn, thấm hút tốt, giảm nhiệt nhanh chóng, thích nghi được trong nhiều kiểu môi trường khác nhau.

5 loại vải cotton được sử dụng nhiều nhất: cotton thun, cotton thun 2 chiều, 4 chiều, cotton trơn và cotton spandex. Trang phục sử dụng vải nào cũng tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, chất liệu cotton khô nhanh hơn sau khi giặt so với các chất liệu khác.

Các loại vải cotton may đồng phục đẹp
Các loại vải cotton may đồng phục đẹp

IV.2.Vải kakidùng làm trang phục bảo hộ

Vải kaki được làm từ cotton hoặc sợi tổng hợp dệt chéo với nhau có độ bền tương đối tốt. Trang phục làm từ chất liệu kaki khi mặc ít bị nhăn, dễ giặt và giữ màu tốt, không phai. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi may đồng phục, các mẫu quần áo đồng phục công ty.

Trên thị trường có 2 loại vải kaki là thun và cotton lạnh, mỗi loại có một điểm mạnh đặc trưng riêng:

– Kaki thun với dệt từ nhiều sợi như rayon, nylon, polyester, spandex, đa dạng màu sắc. Độ co giãn tốt, tạo sự thoải mái nhưng khi may trang phục vẫn đứng form. Độ bền của vải kaki rất cao, không sợ rách hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

– Kaki cotton lạnh với thành phần sợi rayon, nylon, polyester, spandex và thêm sợi coolmax (có tác dụng làm mát). Chất vải rất nhẹ, mềm mỏng, co giãn, bề mặt láng mịn, sờ vào có cảm giác mát lạnh. Vừa đẹp lại thoải mái, dễ dàng vận động, làm việc cả ngày dài.

Màu vải kaki thun tại chợ
Màu vải kaki thun tại chợ

IV.3.Vải kate,bamboomay áo sơ mi

Vải kate được dệt từ sợi TC (sợi pha giữa cotton tự nhiên và polyester nhân tạo), thường dùng làm áo sơ mi. Chất liệu thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Bề mặt vải mịn màng, không xù lông, dễ giặt ủi, vệ sinh, bảo quản.

Trang phục dùng lâu cũng không bị phai màu, an toàn, thân thiện, không gây kích ứng cho da.

Chất liệu kate được xếp vào nhóm vải tổng hợp, có nguồn gốc từ Ấn Độ và Trung Quốc. Hiện thị trường ưa chuộng hai loại kate USA và kate Italia, chúng thường được dùng để may đồng phục cao cấp.

Ngoài ra, vải kate silk có nguồn gốc, sản xuất tại Việt Nam cũng rất được ưa chuộng. Loại vải kate silk có tỷ lệ pha trộn sợi đa dạng, tùy theo yêu cầu người tiêu dùng.

Tuy mẫu mã, màu sắc chưa quá đa dạng và cũng không thấm hút tốt như loại vải nhập khẩu nhưng bởi giá cả bình dân mà được nhiều người yêu thích.

Vải kate ý và các loại vải kate
Vải kate ý và các loại vải kate

IV.4.Vải voan, vải cát dùng cho nhân viên nữ

Voan là một loại vải được dệt hoàn toàn từ sợi nhân tạo. Có nhiều ưu điểm vượt trội như rất nhẹ nhàng, mềm mại, không nhàu nhĩ, bị gấp nếp khi xếp hay vò và có độ rũ nhất định.

Vẻ đẹp bay bổng, bồng bềnh của chất liệu voan rất thích hợp để làm áo sơ mi công sở cho nữ giới. Màu sắc của vải lại rất đa dạng, tạo được nhiều phong cách khác nhau, có khả năng tôn dáng và nịnh da cực tốt.

Vải voan được sử dụng may nhiều loại đồng phục đẹp cho phái nữ, mang đến nét nhẹ nhàng, thướt tha. Chất liệu mỏng nhẹ cũng đem lại cảm giác thoáng mái cho người sử dụng.

vải voan, vải chiffon
vải voan, vải chiffon

IV.5. Vải đũi, vải Linen lựa chọn mới cho chất liệu đồng phục

Vải đũi có bề mặt khá thô, được dệt từ sợi đũi – phế liệu của quá trình ươm tơ tằm. Chất đũi gần giống với vải thô nhưng có nhiều ưu điểm hơn. Sở hữu tính chất mềm, nhẹ, thoáng khí, mát mẻ nên nó còn được gọi là chất liệu mùa hè.

Khách hàng khi sử dụng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu kể cả trong thời tiết nóng bức, hanh khô. Hiện chất liệu phổ biến dùng để may đồng phục (đặc biệt là váy) là đũi thun, đũi cotton hoặc là đũi trơn,…

Quy trình sản xuất vải
Sợi vải đũi

IV.6 Vải thô, vải Lon

Vải thô là loại vải có tuổi thọ cao, độ bền rất tốt. Nếu nhìn kỹ sẽ thấy có lớp bông nhẹ xù lên. Chất liệu thoáng mát, thấm nước nhanh, đàn hồi 4 chiều, giữ form. Bởi những đặc tính tốt của vải thô mà trang phục dễ vệ sinh và bảo quản.

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu đó là giá thành rẻ, nên được nhiều doanh nghiệp chọn để may đồng phục công ty cho nhân viên hoặc công nhân.

Ưu điểm mạnh nhất của vải thô đó là độ bền cao.

Vải kate ý và các loại vải kate
Vải Lon và các loại vải thô

IV.7. Vải thun

Vải thuncó thành phần chính là sợi PE tổng hợp, sợi cotton (có thể có hoặc không) và 3 – 5% sợi spandex. Vải được sản xuất bằng một cách dệt rất đặc biệt, tạo ra những lỗ nhỏ li ti trông như hạt mè trên bề mặt. Bởi đặc điểm của vải thun mè, trang phục có bề mặt mềm, xốp, độ co giãn và thoát ẩm nhanh.

Trang phục làm từ chất liệu thun hầu như không bị nhăn và giữ form áo đẹp dù cho bị gấp nếp hay vò mạnh. Chúng là không thấm nước, nên khả năng thấm hút ẩm khá kém nên phù hợp làm trang phục thể thao. Độ bền vải cũng cao, không bị thay đổi form dáng sau thời gian dài sử dụng và có khả năng khử mùi hôi tốt.

bảng màu vải thun 4 chiều
Bảng màu vải thun 4 chiều

V. Phân loại đồng phục theo ngành nghề.

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một mẫu đồng phục mang màu sắc, tinh thần riêng. Bên cạnh đó, các mẫu đồng phục cũng là biểu tượng cho nghề nghiệp và chuyên môn khác nhau. Cùng tham khảo những mẫu đồng phục công ty theo ngành được giới thiệu dưới đây.

V.1. Đồng phục dành cho công nhân

Hầu hết những mẫu đồng phục cho118bet link đều phải đảm bảo 3 yếu tố: tính bảo hộ (độ bền), thiết kế thoáng mát, rộng rãi và tiện dụng.

Một số mẫu đồng phục được sử dụng phổ biến bao gồm: đồng phục cho công nhân may, giày da, công nhân cơ khí, công nhân điện lực, công nhân cầu đường, công nhân khai thác khoáng sản, công nhân trong các xưởng, xí nghiệp sản xuất ,… Những mẫu đồng phục công nhân đều được thiết kế theo yêu cầu riêng và điều chỉnh phù hợp với ngành nghề.

Đồng phục cho công nhân có thiết kế những phụ trợ đi kèm theo như: cầu vai, dây kéo khóa linh hoạt, các túi bên ngoài và bên trong đồng phục.

Với các ngành đặc thù phải làm trong môi trường khắc nghiệt, đồng phục thường có thêm lớp lót lưới, tay áo được may hai lớp hoặc in phản quang trên áo, … Nhằm giúp bảo vệ an toàn và đáp ứng tính chất công việc.

may đồng phục bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động
may đồng phục bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động

V.2. Đồng phục dành cho nhân viên vệ sinh

Đồng phục cho công nhân vệ sinh được chia theo môi trường làm việc khác nhau: Công nhân vệ sinh môi trường đô thị, công nhân vệ sinh tòa nhà, công nhân vệ sinh khách sạn, công nhân vệ sinh cho khu công nghiệp.

Với mỗi công việc khác nhau, đồng phục dành cho nhân viên vệ sinh sẽ có những thay đổi khác nhau để phù hợp với đặc thù công việc.

Đồng phục của nhân viên vệ sinh đô thị phải bền, bảo vệ người mặc khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Chất liệu được sử dụng cho loại đồng phục nhân viên vệ sinh thường là kaki, vải pangrim,.. Màu sắc đồng phục thường là màu xanh, phù hợp với môi trường đô thị.

Đồng phục nhân viên vệ sinh cần được thiết kế để mang đặc trưng của doanh nghiệp. Truyền tải thông điệp, hình ảnh công ty đến cộng đồng xung quanh.

Đồng phục công nhân vệ sinh
Đồng phục công nhân vệ sinh

V.3. Đồng phục của nhân viên giao hàng

Với nhân viên giao hàng, đồng phục là yếu tố không thể thiếu để nhận diện thương hiệu. Đặc biệt khi xu hướng giao hàng online ngày càng tăng, đồng phục cho nhân viên giao hàng càng được chý ý hơn bao giờ hết.

Đồng phục cho nhân viên giao hàng phải đảm bảo thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp cùng với tính chuyên nghiệp và lịch sự.

Đồng phục cần rộng rãi, thoải mái, giúp người mặc di chuyển liên tục suốt ngày dài. Trang phục cho nhân viên giao hàng cần đồng bộ với phụ kiện bao gồm: áo khoác dài tay, áo dài tay, áo ngắn tay, găng tay, mũ bảo hiểm, mũ lưỡi trai.

Trang phục cho nhân viên giao hàng thường sử dụng các màu sắc tươi sáng như các màu xanh lá cây, xanh dương, đỏ, vàng. Logo ở vị trí dễ thấy để tăng độ nhận diện thương hiệu và giúp khách hàng an tâm khi giao nhận hàng.

áo gió giao hàng
Đồng phục giao hàng của Now

V.4. Đồng phục nhân viên phục vụ

Đồng phục nhân viên phục vụ là thước đo đầu tiên giúp khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ của nhà hàng hay khách sạn.
Đồng phục đẹp, gọn gàng giúp nhân viên phục vụ tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đồng thời, giúp đơn vị dịch vụ tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp.

Khi chọn đồng phục cho nhân viên phục vụ, doanh nghiệp cần lưu ý những yêu cầu sau:

– Đồng phục có size cho từng nhân viên, tránh để trang phục có rộng hoặc chật.

– Chất liệu vải may cần thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp thời tiết.

– Thiết kế đồng phục cho nhà hàng cần may thêm túi để đựng dụng cụ cần thiết.

– Màu sắc đồng bộ theo màu nhận diện của đơn vị dịch vụ.

– Hoa văn, họa tiết tinh tế, tối giản tránh rối mắt.

Xu hướng hiện đại khiến cho các mẫu đồng phục thiết kế trở nên đa dạng hơn. Các nhà hàng, khách sạn cũng liên tục cập nhật các mẫu đồng phục mới, sáng tạo và tạo cảm hứng mới mẻ.

Đồng phục tạp vụ
Đồng phục phục vụ, tạp vụ

V.5. Đồng phục của cấp quản lý, giám sát

Quản lý là người chịu trách nhiệm điều hành và giám sát các hoạt động trong doanh nghiệp. Đồng phục cho quản lý cần thể hiện được sự uy nghiêm. Giúp người quản lý tạo được lòng tin với nhân viên và khách hàng.

Từ cấp quản lý đồng phục có sự thay đổi so với nhân viên. Đồng phục quản lý được lựa chọn kỹ hơn về màu sắc và kiểu dáng để có sự nổi bật nhưng vẫn hài hòa với nhân viên trong công ty.

Tùy vào từng ngành nghề mà đồng phục quản lý sẽ khác nhau. Các mẫu đồng phục thường có đặc điểm chung là chất liệu cao cấp, kiểu dáng thanh lịch, kết hợp thêm các chi tiết tinh tế như cúc áo, khăn, khuya ngọc, … để tăng sự đẳng cấp.

Đồng phục dành cho quản lý với áo gile
Đồng phục dành cho quản lý với áo gile

V.6. Đồng phục công ty làm việc tại văn phòng

Bộđồng phục công sởlà mẫu đồng phục phổ biến ở hầu hết các ngành nghề. Các chuyên gia khuyên rằng, doanh nghiệp không nên chọn những mẫu đồng phục phổ thông mà nên thiết kế đồng phục riêng để nổi bật hình ảnh doanh nghiệp.

Đồng phục công sở không có tiêu chuẩn cao về tính an toàn, bảo hộ nhưng cần chú trọng về kiểu dáng và tính thẩm mỹ.

Doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu may đồng phục là loại vải mềm, thoáng mát, màu sắc trang nhã, logo in sắc nét. Đồng phục công sở nên được thiết kế theo số đo từng người để có trang phục đẹp và vừa vặn nhất.

Đồng phục sơ mi quần âu công sở
Đồng phục sơ mi quần âu công sở

V.7. Đồng phục nhân viên kỹ thuật, sản xuất, vận chuyển

Đồng phục dành cho nhân viên kỹ thuật, sản xuất vận chuyển may theo kiểu dáng áo cổ đứng cao, tay dài. Thiết kế đồng phục kỹ thuật nhằm bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh. Áo và quần đều được thiết kế nhiều túi lớn nhằm tiện lợi hơn cho công việc.

Đồng phục kỹ thuật
Đồng phục kỹ thuật

V.8. Đồng phục nhân viên bán hàng

Đồng phục công ty của nhân viên bán hàng phải lịch sự và trang nhã mới gây thiện cảm cho người xung quanh. Doanh nghiệp thường chọn áo polo thoải mái hoặc sơ mi lịch sự. Nữ giới sẽ mặc váy bút chì còn nam sẽ mặc quần âu lịch lãm, để tạo hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho đội ngũ nhân viên.

Đồng phục nhân viên ngân hàng
Đồng phục bán hàng

V.9. Đồng phục nhân viên nhà hàng – khách sạn

Nhà hàng khách hàng là nơi cung cấp dịch vụ cho con người nên càng phải chú trọng đến vẻ ngoài hơn. Nhân viên trong ngành nghề phục vụ thường mặc áo sơ mi, quần âu hoặc chân váy. Có cơ sở còn trang bị thêm gile, vest, cà vạt hoặc nơ để tạo nên hình ảnh lịch sự và trang nhã hơn.

Mẫu đồng phục nhân viên
Mẫu đồng phục nhân viên nhà hàng Pachi Pachi

V.10. Đồng phục bác sĩ, y tá

Y tá, bác sĩ là một nghề luôn gắn liền với màu trắng tinh khôi, gợi nên vẻ đẹp của các thiên thần.Đồng phục ngành y tếđược biết đến nhiều nhất với áo khoác ngoài với cổ vest, dáng dài và túi lớn để tiện cho công việc. Một số bệnh viện, nơi khám chữa bệnh còn thêm viền cho áo hay mũ nhưng màu chủ đạo vẫn là trắng.

đồng phục bác sĩ
Đồng phục bác sĩ tại Hà Nội

V.11. Đồng phục công nhân cơ khí

Mẫu trang phục đồng phục công ty của công nhân cơ khí thường may theo dáng jumpsuit (áo liền quần). Màu sắc của những bộ trang phục công nhân cơ khí sẽ có hai lựa chọn là màu đỏ hoặc xanh đen. Chất vải may dày dặn, chịu được nhiệt, ánh nắng để bảo vệ cơ thể tốt nhất.

Đồng phục nhân viên cơ khí
Đồng phục nhân viên cơ khí

V.12. Đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệsẽ gồm áo sơ mi và quần âu, thêm phụ kiện cà vạt cùng nón. Áo được thiết kế có túi nắp và tay dài, tạo cảm giác tin cậy cho mọi người xung quanh.V.13. Áo thun dành cho sự kiện

Công việc đòi hỏi phải vận động nhiều nên mẫu áo cũng rất thoải mái. Các cơ sở tổ chức sự kiện thường chọn áo thun cổ tròn hoặc áo polo form classic fit hoặc regular fit cho nhân viên của mình. Thiết kế cũng không rườm rà với nhiều chi tiết dư thừa, chỉ là áo trơn và in logo, slogan thương hiệu.

Đồng Phục Bảo Vệ Nữ
Đồng Phục Bảo Vệ Nữ

VI. Những phụ kiện nên có trong đồng phục công ty

Ngoài những chiếc áo đơn giản, trang phục bộ đồ công ty còn kèm theo những phụ kiện để phù hợp với tính chất công việc như sau:

VI.1. Mũ, nón đồng phục

Đây là phụ kiện kèm theo của đồng phục bảo vệ, công an, y tá,… Mỗi chiếc mũ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp và đồng bộ nhất với trang phục.

VI.2. Tạp dề

Tạp dề là phụ kiện không thể thiếu của những nhân viên bếp. Nhân viên phục vụ cũng có thể cần đến tạp dề, đội ngũ nhân viên sẽ trở nên thực sự chuyên nghiệp hơn.

VI.3. Khẩu trang đồng phục

Từ khi dịch Covid – 19 xuất hiện, khẩu trang đã trở thành một phần của bộ đồng phục công ty. Chiếc khẩu trang cần phải theo màu sắc đồng bộ với trang phục, dày vừa phải và in logo để mang nét đặc trưng thương hiệu.

VI.4. Giày đồng phục nhân viên

Mỗi công việc sẽ cần một đôi giày khác nhau. Những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cần mang giày tây, giày cao gót đen bít mũi. Công việc trong bếp, dọn dẹp vệ sinh, ngoài trời cần có giày mềm, thoải mái và chống trơn trượt.

VI.5. Găng tay đồng phục

Một số công việc cần đến găng tay, điển hình như là nhân viên kỹ thuật, công nhân,… Găng tay cần được thiết kế phù hợp với đồng phục, chất liệu dày dặn để bảo vệ nhân viên một cách tốt nhất.

VII. Bảng size quy đổi tương đối, hỗ trợ chọn size cho người mới

Đối với đồng phục công ty, các doanh nghiệp thường chọn size theo bảng thông số có sẵn để tiết kiệm thời gian và chi phí. Bảng size cho nam và nữ khác nhau, nếu không có size phù hợp, bạn nên chọn đồng phục lớn hơn 1 size để thuận tiện chỉnh sửa.

VII.1. Đối với nhân viên nam

Bảng size áo đồng phục công ty cho nam
Size Chiều dài Bụng ngực Vai Cân nặng
S 68 48 41 50-55kg
M 69 50 42 55-65kg
L 71 53 44 65-75kg
XL 73 56 46 75-90kg
2XL 75 59 48 90-100kg

VII.2. Đối với nhân viên nữ

Bảng size áo đồng phục công ty cho nữ
Size Chiều dài Bụng ngực Vai Cân nặng
S 59 41 35 35-40kg
M 60 43 36 40-55kg
L 62 45 37 55-60kg
XL 64 47 38 55-60kg
2XL 66 49 39 60-65kg

VII.3. Size áo theo chiều cao, kích thước nhân viên

Nữ giới:

Cân nặng Dưới 1m50 1m50 – 1m60 1m6 – 1m70 Trên 1m70
Dưới 40 kg S M M L
40 – 50 kg S, M M, L L, XL XL
50 – 60 kg M L L, XL XL
Trên 60 kg L L, XL XL XXL

Nam giới:

Cân nặng Dưới 1m68 1m68 – 1m74 1m75 – 1m80 Trên 1m8
Dưới 53 kg S M M L
53 – 60 kg S, M M, L L, XL XL
Tren 60 kg M L, XL XL XXL

VII.4. Bảng giá may đồng phục công ty giá tốt nhất

>>>>> Tham khảo các báo giá đồng phục tại:báo giá

Tùy vào chi phí sản xuất và giá nguyên liệu sản xuất đầu vào, bảng giá đồng phục có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết bảng giá chính xác nhất cho đồng phục công ty bạn có thể liên hệ đến hotline, hoặc tham khảo bảng giá dưới đây.

Bảng giá áo thun đồng phục công ty đồng phục Việt 24h
Số lượng Áo thun thường Áo thun cao cấp
10-20 240.000 VND/ Áo 260.000 VND/ Áo
21-30 210.000 VND/ Áo 230.000 VND/ Áo
31-40 170.000 VND/ Áo 190.000 VND/ Áo
41-60 160.000 VND/ Áo 180.000 VND/ Áo
61-80 150.000 VND/ Áo 170.000 VND/ Áo
81-100 140.000 VND/ Áo 160.000 VND/ Áo
101-200 130.000 VND/ Áo 150.000 VND/ Áo
Trên 200 Liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi Liên hệ trực tiếp để nhận ưu đãi

Làm thế nào để thiết kế đồng phục doanh nghiệp đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, đó cũng chính là điều quan trọng và cần thiết để phát triển thương hiệu.

Thiết kế áo đồng phục cho nhân viên là bước đầu để xây dựng nền móng phát triển của thương hiệu. Nhờ nền móng vững chắc khách hàng có thể nhanh chóng tìm được thương hiệu hay sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách nhanh nhất, qua đó thương hiệu của bạn có cơ hội phát triển lớn mạnh hơn. Trong bài viết này, Đồng phục Việt 24h chia sẻ thiết kế đồng phục doanh nghiệp giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hoàn chỉnh.

VIII. Tiêu chí đánh giá áo đồng phục doanh nghiệp chất lượng?

– Không chỉ riêng gì mẫu đồng phục doanh nghiệp mà bất cứ mẫu thiết kế đồng phục nào cũng cần phải bảo vệ người mặc khỏi những tác nhân bên ngoài như: Bụi bẩn, nhiệt độ, ánh sáng,… Ngoài ra, bộ đồng phục nhân viên còn phải hỗ trợ các hoạt duy chuyển khi làm việc cũng như có vẻ ngoài bắt mắt để thu hút khách hàng.

– Một mẫu thiết kế áo đồng phục công ty được đánh giá là đạt chất lượng tốt khi thể hiện được tính thẩm mỹ, màu sắc rõ ràng, thể hiện được yếu tố thương hiệu, nét độc đáo riêng để tăng tính cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường. Bên cạnh đó, áo đồng phục doanh nghiệp cần thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết như: Tên thương hiệu, logo, địa chỉ, website,… Để tạo niềm tin với khách hàng.

– Bên cạnh đó, bộ trang phục cần đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, hình in rõ nét, màu sắc chuẩn như màu thiết kế, chất liệu vải phải đảm báo thoáng mát, bền đẹp và phù hợp với môi trường làm việc.

– Sử dụng đồng phục doanh nghiệp còn giúp thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể, đồng thời giúp mọi người làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

IX. Thiết kế đồng phục doanh nghiệp tại đồng phục Việt 24h

Với trên 11 năm kinh nghiệm về đồng phục trên thị trường Việt Nam, và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn. Đồng phục Việt 24h có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp nhất. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình nhất.

Sản xuất đồng phục trọn gói: từ tư vấn, thiết kế, may mẫy, sản xuất, in thêu, đóng gói, chăm sóc khách hàng chu đáo, hướng dẫn bảo hành sản phẩm.

Giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh.

Năng lực không giới hạn cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm, rất nhiều đối tác lớn đặt niềm tin ở đồng phục Việt 24h.


ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo hình ảnh đồng phục đẹp tại:188 bet co

Website công ty:Đồng phục Việt 24h

Fanpage:FB Đồng phục Việt 24h

Baidu
map