290,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
500,000  CHƯA VAT 10%
500,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
500,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
190,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%
290,000  CHƯA VAT 10%

Có lẽ đồng phục trường học là loại đồng phục ra đời sớm nhất, đồng phục trường học chính là nét đẹp, niềm tự hòa của học sinh, sinh viên. Để tạo nên được một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hầu hết các trường học hiện nay đều có đồng phục cho học sinh riêng biệt. Đồng phục học sinh là trang phục không thể thiếu đối với học sinh khi đến trường. 188bet00 com học sinh tại đồng phục Việt 24h, quý khách sẽ được nhận không chỉ những bộ đồng phục trường học đẹp mắt, thời trang mà còn cam kết về chất lượng.

5 Bước đơn giản để đặt may đồng phục trường học tại đồng phục Việt 24h

Bước 1: Chọn sản phẩm có mẫu mã hình ảnh đồng phục trường học trên website

Bước 2: Liên hệ đặt hàng online hoặc qua hotline: 0986368862

Bước 3: Gửi logo in thêu theo yêu cầu(nếu có)

Bước 4: Kiểm hàng và thanh toán

Bước 5: Đánh giá chất lượng, trở thành khách hàng thân quen (đơn hàng sau sẽ có chiết khấu từ 3%-5%)

Đồng phục trường đại học
Áo thun đồng phục trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM

Cùng tìm hiểu thêm để may được những bộ đồng phục đẹp, chuẩn kiểu dáng.

I. Đồng phục trường học là gì?

Đồng phục học sinh
Đồng phục học sinh cấp 3

Đồng phục trường học, đồng phục học sinh, sinh viên là loại đồng phục được sử dụng bởi các đối tượng học sinh, sinh viên. Bao gồm: đồng phục học sinh mẫu giáo/mầm non; đồng phục học sinh tiểu học; đồng phục học sinh THCS; đồng phục học sinh THPT; đồng phục sinh viên cao đẳng, trung cấp, đại học. Mỗi trường có những kiểu thiết kế và lựa chọn các loại đồng phục khác nhau cho học sinh, sinh viên của mình. Đồng phục học sinh/sinh viên có những quy chuẩn riêng, nó sẽ tạo ra nét văn hóa về đồng phục riêng biệt cho mỗi trường học.

II. Ý nghĩa của đồng phục trường học

Có rất nhiều ý nghĩa trên bộ đồng phục học sinh, mời các bạn cùng tìm hiểu:

II.1. Đồng phục giúp thay đổi nhân sinh quan

Đồng phục học sinh mầm non
Đồng phục học sinh mầm non các nước

Đồng phục không chỉ giúp thay đổi vẻ bề ngoài, chúng còn tác động tới nhân sinh quan của học sinh. Các bạn sẽ nhìn cuộc sống dưới vai trò, vị thế xã hội của mình. Nuôi dưỡng tâm hồn, xây dựng sự thống nhất, sự hòa hợp trong môi trường học tập. Đồng thời truyền cho các bạn niềm tự hào về trường lớp, về chính bản thân mình.

II.2. Đồng phục học sinh đảm bảo sự công bằng, bình đẳng

Đồng mục cấp 1
Đồng mục cấp 1

Đồng phục trường học tạo cho học sinh sự bình đẳng. Những bạn có hoàn cảnh khó khăn sẽ không mặc cảm về chuyện “cái áo cái quần”, mà thay vào đó chúng nhắc nhở các bạn phải quan tâm đến chuyện học hành. Trường học, lớp học sẽ không biến thành những ”show diễn thời trang”.

II.3. Giảm chi phí khi may đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh
Giảm chi phí

Đồng phục giúp cha mẹ học sinh giảm được gánh nặng về chi phí. Chỉ cần tốn một khoản nhỏ lúc ban đầu thay vì phải sắm sửa quần áo tốn kém. Ngoài ra đồng phục còn giúp học sinh không phải suy nghĩ phải mặc gì đi học mỗi ngày.

II.4. Công cụ quản lý học sinh tốt hơn

Đồng phục tiểu học
Đồng phục tiểu học

Đồng phục học sinh nói lên sự quản lý chặt chẽ của nhà trường. Việc này đôi khi giúp học sinh ý thức được những hành động của mình, không làm những điều sai trái gây ảnh hưởng đến hình ảnh của trường. Ngoài ra đồng phục còn giúp ngăn chặn được kẻ gian, đảm bảo an ninh trong môi trường giáo dục.

II.5. 188bet00 com học sinh giúp xây dựng hình ảnh đẹp

đồng phục áo gió học sinh
Đồng phục học sinh trường Lê Quý Đôn, Hải Phòng

Đồng phục là biểu tượng trong sáng của tuổi cắp sách tới trường và cũng là bộ mặt của nhà trường. Việc mặc đồng phục mang lại một hình ảnh đẹp vừa nâng cao sự chuyên nghiệp của trường, vừa mang lại những kỉ niệm đẹp cho tuổi học trò.

II.6. Ý nghĩa may đồng phục cho sinh viên

Đồng phục là trang phục có thiết kế đặc biệt với hình thức, màu sắc giống nhau. Hiện nay, hầu hết các trường đại học đều tiến hành may đồng phục riêng cho sinh viên theo học tại trường.

Đồng phục học sinh Ấn Độ

Những mẫu đồng phục được thiết kế mang đậm dấu ấn riêng, thể hiện truyền thống của nhà trường. Cùng với đó, đồng phục cũng mang nhiều ý nghĩa đối với sinh viên. Đồng phục các trường đại học đẹp sẽ nâng cao thương hiệu và giá trị thẩm mỹ của trường. Khi các sinh viên đều mặc đồng phục sẽ tạo nên sự đồng nhất, tăng cường hình ảnh đẹp cho nhà trường và sinh viên.

Bên cạnh đó, việc mặc đồng phục cũng giúp nhà trường dễ dàng quản lý sinh viên hơn. Đồng thời, khi khoác lên mình chiếc áo đồng phục, mỗi sinh viên đều sẽ cảm thấy có trách nhiệm hơn với việc học tập tại trường.

Đồng phục trường mang tính thẩm mỹ cao giúp sinh viên tự tin hơn khi mặc

III. Đồng phục đẹp mang lại những lợi ích gì cho học sinh sinh viên

đồng phục học sinh
Đồng phục cấp 3 Nhật Bản

Không ít người sẽ thắc mắc “Tại sao cần có những xếp hạng về đồng phục các trường đại học?”, hay “liệu những xếp hạng này có đáng tin không?”… Đương nhiên việc đánh giá cái đẹp dựa vào thẩm mỹ, có thiên hướng cảm tính và không thể phân biệt đúng sai. Nhưng đây sẽ là một trong những căn cứ để các trường đại học cải thiện đồng phục trở nên đẹp hơn, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ chung. Bởi đồng phục đẹp mang đến rất nhiều lợi ích cho sinh viên.

Thứ nhất, khi khoác lên mình bộ đồng phục đẹp, ấn tượng, sinh viên sẽ cảm thấy tự tin và thích thú hơn khi diện mỗi ngày. Lúc này, các bạn sinh viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ về việc mặc gì đến lớp hôm nay. Như vậy sinh viên có thể tiết kiệm được kha khá thời gian. Đồng thời, chi phí cho trang phục cũng được cắt giảm bớt.

Thứ hai, đồng phục trường sẽ là sợi dây gắn kết sinh viên lại gần nhau hơn. Lúc này, trang phục mang sứ mệnh xóa nhòa sự chênh lệch về điều kiện kinh tế, tạo nên sự đoàn kết, đồng nhất khi đến trường. Sự đoàn kết ấy sẽ khơi gợi trách nhiệm với tập thể trong mỗi sinh viên, giúp sinh viên biết cân bằng giữa “cái tôi” và “cái chung”.

IV. Các loại đồng phục học sinh, sinh viên

Có nhiều loại đồng phục dành cho học sinh, sinh viên. Tùy theo nhu cầu sử dụng và yếu tố thiết kế, thẩm mỹ của từng trường mà sẽ lựa chọn loại đồng phục học sinh, sinh viên phù hợp.

Áo gió học sinh
188bet00 com học sinh cấp 3 – may đồng phục giá rẻ

IV.1. Đồng phục áo thun dành cho học sinh, sinh viên

Đây là loại đồng phục phổ biến. Thông thường, đồng phục áo thun được sử dụng nhiều trong đời sống bởi nhờ tính tiện dụng và sự thoải mái của nó. Đồng phục áo thun dành cho học sinh, sinh viên thường được thiết kế đơn giản, sử dụng màu sắc phụ thuộc vào màu sắc chủ đạo của đơn vị trường học. Đồng phục áo thun học sinh, sinh viên đa số được sử dụng loại áo thun Polo (cổ trụ); có in logo của trường trước ngực, trên cánh tay và thông tin của trường phía sau lưng. Các loại vải được sử dụng để may đồng phục áo thun dành cho học sinh, sinh viên gồm: Vải Cá Sấu 100% Cotton; vải thun 100% Cotton; Vải Cá Sấu 35/65 Cotton…

Vải cotton
Vải cotton co giãn 4 chiều

IV.2. Đồng phục áo sơ mi dành cho học sinh, sinh viên

Đối với các trường học; đặc biệt là các bậc từ tiểu học đến đại học; việc sử dụng đồng phục áo sơ mi thường rất phổ biến; đặc biệt là áo sơ mi trắng. Đồng phục áo sơ mi dành cho học sinh, sinh viên vừa thể hiện được nét đẹp văn hóa học đường; vừa tạo sự tinh tế, lịch sự trong môi trường học tập. Thông thường, đồng phục áo sơ mi học sinh, sinh viên thường sử dụng các loại vải: Kate Nhật, kate Ý, Kate Mỹ, Kate Ford, Kate Silk…

Đồng phục học sinh mầm non
188bet00 com học sinh cấp 1 – may đồng phục học sinh giá rẻ

IV.3. Váy đồng phục học sinh, sinh viên nữ:

Váy đồng phục đang dần phổ biến trong các trường học. Các học sinh, sinh viên nữ thường được sử dụng váy đồng phục nhằm tôn dáng, tạo nên những nét đẹp riêng trong môi trường trường học. Váy đồng phục học sinh, sinh viên nữ thường có thiết kế đơn giản; ít cầu kỳ. (Bên trong thường có quần short mỏng). Đặc điểm chung của váy đồng phục học sinh, sinh viên tại Việt Nam là chiều dài váy tới đầu gối. Các loại váy thường sử dụng là: váy chữ A hoặc váy xếp ly; đối với sinh viên đại học còn sử dụng váy bút chì…

chân váy
Chân váy đồng phục

IV.3. Quần tây đồng phục học sinh, sinh viên

Đây là loại đồng phục không thể thiếu trong các trường học. Hầu hết các trường đều bắt buộc học sinh, sinh viên Nam mặc quần tây. Quần tây đồng phục học sinh, sinh viên được được phối với áo sơ mi hoặc áo thun đều được. Quần tây học sinh, sinh viên được may bằng chất liệu vải Kate hoặc Kaki với kiểu may rộng, thoải mái khi sử dụng.

đồng phục học sinh cấp 2
188bet00 com học sinh cấp 2

IV.4. Áo lớp, đồng phục lớp dành cho học sinh, sinh viên

Ngày nay, việc trang bị áo lớp, đồng phục lớp của học sinh, sinh viên là điều không thể thiếu. Áo lớp, đồng phục lớp thường được sử dụng áo thun (cổ tròn hoặc cổ trụ) và được in các chi tiết, họa tiết riêng biệt của từng lớp. Áo lớp, đồng phục lớp thường được sử dụng trong các hoạt động ngoại khóa, sinh hoạt lớp, cắm trại, hoạt động dã ngoại…

Đồng phục Khoa Khách sạn du lịch – Trường Đại học Thương mại giúp sinh viên đoàn kết hơn, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp

Đồng phục sinh viên
Đồng phục sinh viên

Thứ ba, đồng phục các trường đại học mang trên mình những nét riêng của trường học như màu sắc, logo, kiểu dáng. Khi mặc áo đồng phục, mọi người có thể phân biệt được sinh viên của từng trường. Đồng thời, tính chuyên nghiệp, văn minh của nhà trường cũng được nâng cao.

V. Chất liệu vải may đồng phục học sinh là loại nào?

Quý trình sản xuất vải Kate
Vải Kate

Trẻ em có thể có làn da nhạy cảm, các em thể sẽ cảm thấy không thoải mái nếu sử dụng được chất liệu không đảm bảo. Đồng phục của học sinh thường bao gồm các loại: áo sơ mi học sinh, quần tây học sinh, váy hoc sinh, đồ thể dục học sinh….. Hiện nay có rất nhiều loại vải được sử dụng để may các loại quần áo đồng phục học sinh như: Vải Kate, vải kate silk, vải kate ý, vải kate mỹ, vải kaki, vải cotton, vải bố, vải kaki PE, vải kaki 65/35, vải kaki cotton, vải tổng hợp, vải thun trơn PE, vải thun trơn 65/35…. và nhiều loại vải khác.

Tóm tắt sơ lược các loại chất liệu vải may đồng phục học sinh như sau:

Vải may áo sơ mi học sinh:

Có 7 loại vải may áo sơ mi học sinh phổ biến thường thấy ở Việt Nam:

 1. Vải Kate Silk
 2. Vải kate 65/35
 3. Vải Kate Oxford
 4. Vải Kate Thái,
 5. Vải Kate Nhật
 6. Vải Kate Ý
 7. Vải Kate Mỹ

Vải may quần tây học sinh:

Quần tây học sinh
Quần tây học sinh

8 Loại vải dùng để may quần tây học sinh phổ biến thường thấy bao gồm:

 1. Vải Kaki PE
 2. Vải CASHMERE PHO
 3. Vải Terin Gân
 4. Vải Các Me Sẹc
 5. Vải Ngựa
 6. Vải Kaki 65/35
 7. Vải Kaki Cotton 100%
 8. Vải Bố Caro

Vải may váy học sinh:

đồng phục váy
đồng phục váy học sinh cấp 3

Chi tiết 8 loại vải may váy đầm cho học sinh bao gồm:

 1. Vải Tuyết Thường.
 2. Vải Carolan.
 3. Vải Terin Gân.
 4. Vải Bố Caro.
 5. Vải Kate Thái.
 6. Kate Nhật.
 7. Kate Ý.
 8. Kate Mỹ.
 • Vải quần áo thể dục cho học sinh: 
Đồng phục áo gió học sinh
Đồng phục áo gió học sinh

Chi tiết 4 loại vải may quần áo thể dục học sinh bao gồm:

 1. Vải Xecxay 75 – 150.
 2. Vải Thun Mè.
 3. Vải Thun Trơn PE.
 4. Vải Thun Trơn Cotton 65/35.

VII. Những lưu ý khi may đồng phục trường học

Ngoài việc học ở trường, sinh viên còn tham gia rất nhiều buổi ngoại khóa, các hoạt động cộng đồng của quận, thành phố phát động. Lúc này, đồng phục cũng là niềm tự hào và hạnh phúc của sinh viên khi được đại diện cho trường. Mỗi hoạt động lại có những tính chất khác nhau vì vậy nhà trường cần lưu ý những điều sau khi may hoặc chọn đồng phục cho sinh viên:

 • Thứ nhất, nhà trường nên chọn đúng size áo, size quần để sinh viên có thể năng động, tự tin nhất khi mặc. Bộ đồng phục đẹp sẽ mang đến diện mạo tỏa sáng và tinh thần tự tin cho người mặc.
 • Thứ hai, trường đại học nên chọn đúng chất liệu vải may trang phục cho sinh viên để có thể đem đến sự thoải mái nhất.
 • Thứ ba, áo đồng phục các trường đại học nên được in logo, slogan đại diện của trường để mọi người có thể phân biệt sinh viên của các trường đại học.
 • Thứ tư, các cơ sở giáo dục đại học nên tìm đúng nơi chuyên may đồng phục uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.
Đồng phục sinh viên
Đồng phục nên in logo và slogan để tạo điểm nhấn

VIII. Top 10 mẫu đồng phục học sinh các trường tiểu học

IX. Top 15 mẫu đồng phục học sinh các trường THCS

Đồng phục ngày khai trường
Đồng phục THPT Vinshool
Đồng phục ngày khai trường
Đồng phục trường Hà Nội-Amsterdam
Đồng phục ngày khai trường
Các bạn Trường THPT Việt Úc Hà Nội năng động trong trang phục trường. 
Đồng phục ngày khai trường
Các bạn trường Marie Curie với đồng phục tông chủ đạo là xanh than và kem
Top đồng phục học sinh
Các bạn sinh trường phổ thông liên cấp Olympia tự tin trong những bộ đồng phục đẹp mắt

X. Top 20 mẫu đồng phục các trường đại học đẹp nhất

Bên cạnh chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đồng phục các trường đại học cũng là yếu tố được quan tâm rất nhiều. Bạn có tò mò về những bộ đồng phục đại học đẹp nhất Việt Nam không? Cùng Đồng Phục Bốn Mùa tìm hiểu qua nội dung này nhé!

X.1 Đồng phục trường Đại học Kinh tế quốc dân

Mở màn cho danh sách này là đồng phục trường Đại học Kinh tế quốc dân. Trường kinh tế Top đầu không chỉ gây ấn tượng với học phí “khủng” mà còn gây thương nhớ bởi dàn trai xinh gái đẹp chăm “PR” đồng phục trường.

Xuất hiện giản dị trong chiếc áo đồng phục, dàn cực phẩm đình đám NEU vẫn khiến dân tình “nháo nhào” truy lùng danh tính. Hội trai xinh gái đẹp khoác lên mình chiếc áo đồng phục mang những vẻ đẹp riêng. Tuy nhiên, họ đều có điểm chung là ngoại hình cực “cool”, thu hút mọi ánh nhìn.

Đồng phục
Đồng phục trường Đại học Kinh tế quốc dân

X.2 Đồng phục trường Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao là cơ sở giáo dục đại học tiên phong áp dụng đồng phục cho sinh viên tại Việt Nam. Đồng phục của trường là áo sơ mi mang hơi hướng của những bộ đồ công sở. Áo có màu xanh dương phối cùng màu xanh than ở dải khuy vô cùng trang nhã. Đặc biệt, điểm nhấn đường kẻ trên cổ áo tạo nên nét riêng không thể lẫn với những bộ đồng phục khác.

đồng phục sinh viên
Đồng phục trường Học viện Ngoại giao mang hơi hướng công sở trang nhã

Tên trường được in thêu vi tính ở phần ngực trái. Phương pháp in này mang tính thẩm mỹ, bền bỉ cao sau nhiều năm sử dụng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ may mặc tại Đồng Phục Bốn Mùa để được ứng dụng công nghệ in thêu hiện đại nhất. Chúng tôi luôn phát triển, đổi mới không ngừng để đáp ứng, phù hợp với nhu cầu thị trường.

X.3 Đồng phục trường Đại học Ngoại thương

Đại học Ngoại thương được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo thuộc hàng Top ở Việt Nam. Bởi vậy, Ngoại Thương là ước mơ của nhiều sĩ tử khi bước vào kỳ thi đại học.

Không chỉ vậy, đồng phục thể dục của Đại học Ngoại Thương còn gây ấn tượng bởi thẩm mỹ hiện đại, trẻ trung đúng chất sinh viên. Đây là loại áo thun màu đỏ đậm và có cổ. Điểm nhấn của áo là phần cổ và phần bo tay áo màu trắng. Logo trường được in ở bên ngực trái khá nổi bật, đem đến sự nhận diện cao cho người nhìn.

học sinh
Đồng phục thể dục trường Đại học Ngoại thương trẻ trung, năng động

X.4 Áo thun đồng phục trường Đại học VinUni

VinUni được coi là ngôi trường danh giá bậc nhất tại Việt Nam với mức học phí cực khủng. Tuy nhiên, trang phục của sinh viên VinUni được thiết kế khá đơn giản với chiếc áo thun đồng phục cổ tròn. Tên trường “VinUniversity” được in kỹ thuật số, khổ lớn ngay trước ngực. Đồng phục trường đem đến diện mạo tối giản, hiện đại cho sinh viên, khẳng định chất lượng ngang tầm quốc tế.

Trang phục của sinh viên
Trang phục của sinh viên VinUni đơn giản, mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, phương pháp in kỹ thuật số còn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao của hình in, tiết kiệm chi phí sản xuất đồng phục cho sinh viên. Nếu bạn cần đặt áo số lượng lớn, hãy đến với Đồng Phục Bốn Mùa để được hưởng giá gốc tận xưởng giúp bạn tối ưu tới 30% giá thành sản phẩm.

X.5 Đồng phục trường Đại học Văn Lang

Áo phông màu đỏ, có cổ và tay bo là thiết kế đặc trưng của đồng phục trường Đại học Văn Lang. Mẫu đồng phục này nổi bật và thể hiện tinh thần nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ.

Đồng phục học sinh
Đồng phục trường Đại học Văn Lang với sắc đỏ giàu nhiệt huyết và đam mê

X.6 Đồng phục sinh viên trường British University Vietnam (BUV)

Đồng phục trường British University Vietnam (BUV) mang phong cách thiết kế tối giản và hiện đại tương tự VinUni. Áo thun đồng phục được thiết kế với cổ tròn màu đỏ, logo trường được in kỹ thuật số khổ lớn ngay trước ngực.

Đồng phục sinh viên
Đồng phục của sinh viên BUV tối giản, hiện đại

X.7 Mẫu đồng phục Đại học Yersin – Đà Lạt

Yersin là một trong những trường đại học đào tạo đa ngành có trụ sở tại Thành phố Đà Lạt. Trường toạ lạc tại nơi đậm chất Tây nên đồng phục của sinh viên cũng “Tây” chẳng kém. Trước đây, Đại học Yersin từng gây bão với bộ trang phục vest xanh rêu đầy lịch lãm của sinh viên.

Tuy nhiên, gần đây, nhà trường đã quyết định thay đổi bộ vest từ tông xanh sang màu đen sang trọng. Hình ảnh sinh viên Yersin làm người ta liên tưởng tới một ngôi trường hay một công ty, tổ chức chuyên nghiệp ở châu Âu.

Đồng phục Đại học
Đồng phục Đại học Yersin Đà Lạt đầy lịch lãm và sang trọng

X.8 Đồng phục thể dục trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Áo thun đồng phục thể dục của Đại Học Quốc gia Hà Nội được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là xanh lam và trắng. Logo trường được đặt ở bên ngực trái vô cùng nổi bật. Đặc biệt, phần thân phải áo là họa tiết cách điệu cuốn sách, biểu tượng của tri thức. Kiểu thiết kế này mang lại dấu ấn riêng, cực kỳ độc đáo của trường và không thể bị nhầm lẫn.

Áo thể dục Đại học Quốc gia Hà Nội
Áo thể dục Đại học Quốc gia Hà Nội mang những dấu ấn riêng

X.9 Đồng phục trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Đồng phục thể dục Đại học Bách khoa Hà Nội được thiết kế từ hai mảng màu trắng và xanh. Màu trắng ở thân áo, còn màu xanh dương ở cổ và tay áo. Bộ trang phục lớp trông rất trẻ trung và năng động. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế mẫu trang phục phù hợp hãy để Đồng Phục Bốn Mùa giúp bạn miễn phí tư vấn và tạo logo, hình ảnh ấn tượng nhất.

Đồng phục học sinh thể dục
Đồng phục thể dục trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

X.10 Đồng phục Học viện Toà án

Đồng phục sinh viên Học viện Tòa Án có thiết kế tương tự trang phục cán bộ Tòa Án thực thụ. Bộ đồng phục bao gồm bộ vest, áo trắng và cà vạt đồng màu đen. Khoác lên đồng phục trường, sinh viên cũng mang vẻ đẹp uy nghiêm, kỷ luật của những cán bộ Công quyền tương lai.

Sinh viên Học viện Tòa án
Sinh viên Học viện Tòa án mang vẻ uy nghiêm, kỷ luật khi khoác lên mình bộ đồng phục trường

X.11 Đồng phục sinh viên trường RMIT

Tương tự như đồng phục các trường đại học Quốc Tế ở Hà Nội, đồng phục trường RMIT cũng khá tối giản. Trang phục của sinh viên là áo thun đồng phục có cổ màu đen với logo được in thêu bên phía ngực trái.

Áo đồng phục RMIT
Áo đồng phục RMIT tối giản tương tự đồng phục các trường quốc tế ở Hà Nội

X.12 Đồng phục của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng

Đồng phục trường Đại học quốc tế Hồng Bàng tạo ấn tượng bởi sự thanh lịch, trang nghiêm. Trường đặc biệt thiết kế hai mẫu đồng phục cho sinh viên.

Bộ đồng phục thứ nhất là Suit đen, áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy dành cho nữ và quần âu dành cho nam. Thiết kế đơn giản này tạo nên sự chuyên nghiệp, hiện đại cho sinh viên. Mẫu đồng phục thứ hai là áo thun đỏ mang đến sự năng động, trẻ trung, thoải mái cho người mặc. Logo và bảng tên được đính kèm ở 2 bên ngực áo, tạo điểm nhấn cho trang phục.

Đồng phục học sinh
Đồng phục áo thun trẻ trung, năng đông của Đại học Quốc tế Hồng Bàng

X.13 Đồng phục trường HUTECH

Đồng phục trường HUTECH gây ấn tượng với thiết kế thời trang và năng động. Tông màu cam chủ đạo mang đến cho chiếc áo sự nổi bật dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Màu xanh navy được bố trí tại phần cổ áo và cổ tay tạo vẻ hài hòa với nền cam rực rỡ phần thân áo. Ngoài mẫu đồng phục chung của trường thì mỗi khoa lại có những mẫu trang phục mang màu sắc riêng.

Đồng phục HUTECH
Đồng phục HUTECH gây ấn tượng với sắc cam rực rỡ

X.14 Mẫu đồng phục Học viện hàng không Việt Nam

Học viện hàng không Việt Nam là trường đại học định hướng nghề nghiệp – ứng dụng, trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam. Trường đào tạo một số chuyên ngành như: công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông, quản trị kinh doanh, tiếng Anh thương mại, quản lý điều hành bay,…

Bộ đồng phục trường bao gồm áo sơ mi trắng, caravat, chân váy đen cho nữ và quần tây đen cho nam. Trang phục dù không quá cầu kỳ nhưng lại giúp ta nhìn thấy được hình ảnh những phi công tài ba, chuyên nghiệp mà vẫn không kém phần thanh lịch, trẻ trung.

Đồng phục sinh viên
Sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam khoe sắc trong bộ đồng phục trường

X.15 Đồng phục trường Đại học Hàng Hải Việt Nam

Đại học Hàng Hải Việt Nam, có trụ sở tại Hải Phòng, chuyên đào tạo về kỹ thuật. Với thế mạnh ngành hàng hải và logistics, trường cung cấp nguồn lực chất lượng cao cho các ngành kinh tế – xã hội của đất nước. Ngoài chất lượng giáo dục, ngôi trường này còn được biết đến bởi bộ đồng phục sinh viên siêu xuất sắc.

Đồng phục trường có tông màu chủ đạo là đen và trắng. Bộ trang phục gồm áo sơ mi trắng, vest tối màu, nam phối với quần tây, nữ phối với chân váy đen. Ngoài ra, sinh viên phải thắt caravat và sở hữu một chiếc mũ mang đặc trưng của ngành hàng hải. Bên tay trái của áo vest có thêu logo của trường.

Trang phục trường Học viện Hàng hải Việt Nam
Trang phục trường Học viện Hàng hải Việt Nam hiện đại, chuyên nghiệp

X.16 Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành

Đại học Nguyễn Tất Thành là cơ sở giáo dục chất lượng nhất hiện nay. Mức học phí tại ngôi trường này cũng “không phải dạng vừa đâu”. Bên cạnh đó, đồng phục trường Đại học Nguyễn Tất Thành cũng được đánh giá đẹp và hài hòa. Trang phục nổi bật với áo thun màu đỏ mận, cổ áo điểm xuyết hai vạch trắng cùng phần ngực áo trái được in logo và tên trường.

Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành
Đồng phục Đại học Nguyễn Tất Thành

X.17 Mẫu đồng phục Đại học Tôn Đức Thắng

Năm 2020, Đại học Tôn Đức Thắng vinh dự góp mặt trong Top 200 đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới do Times Higher Education bình chọn. Không chỉ khiến nhiều người trầm trồ về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, đồng phục Đại học Tôn Đức Thắng cũng để lại ấn tượng khó phai.

Đồng phục nữ sinh là chiếc áo dài truyền thống, thướt tha, quen thuộc. Tà áo dài toát lên sự thanh lịch, duyên dáng của người con gái Việt Nam. Bộ đồng phục mang một nét riêng, khó bị trộn lẫn với bất kỳ loại trang phục nào khác. Trang phục áo dài sẽ được sinh viên diện 2 lần mỗi tuần và trong các ngày lễ quan trọng. Qua đây, nhà trường mong muốn đào tạo kiến thức và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp nhất cho sinh viên.

Đồng phục áo dài
Nữ sinh Đại học Tôn Đức Thắng thướt tha trong tà áo dài – đồng phục của trường

X.18 Đồng phục tại trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Đồng phục trường Đại Học Quốc tế Sài Gòn là áo thun Polo với sắc đỏ đô chủ đạo. Bên cạnh đó, phần bo tay, bo cổ có màu sâm panh tạo nên tổng thể rất sang và diện mạo chuyên nghiệp cho sinh viên.

Đồng phục trường Đại học quốc tế Sài Gòn
Đồng phục trường Đại học quốc tế Sài Gòn

X.19 Đồng phục đại học tài chính Hà Nội

Đồng phục đại học tài chính Hà Nội
Đồng phục đại học tài chính Hà Nội
Đồng phục đại học tài chính Hà Nội
Đồng phục đại học tài chính Hà Nội

X.20 Đồng phục trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM

“Chốt sổ” cho Top 20 mẫu đồng phục các trường đại học xịn sò nhất Việt Nam là trang phục thể dục của Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM. Áo thun được thiết kế với hai tông màu xanh dương và trắng. Điều này tạo cảm giác mát mẻ và sự thoải mái cao khi học thể dục ở ngoài trời. Thế mới thấy trường yêu, hiểu và quan tâm sinh viên đến nhường nào!

Đồng phục trường Đại học Sư phạm
Đồng phục trường Đại học Sư phạm

XI. Địa chỉ may đồng phục trường học tại Hà Nội giá rẻ – Đồng Phục Việt 24h

Tại Hà Nội, không khó để tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục trường học đẹp và uy tín. Trong số đó, không thể không nhắc đến xưởng may Đồng Phục Việt 24h nhờ kinh nghiệm may mặc đồng phục và được khẳng định qua chất lượng sản phẩm.

Với châm ngôn: Sản phẩm, dịch vụ chính là tiếng nói giao tiếp của chúng tôi với khách hàng!!!

Đồng phục Việt 24h với trên 11 năm kinh nghiệm về đồng phục trên thị trường Việt Nam, và đã hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ bạn và doanh nghiệp bạn những bộ đồng phục bền đẹp nhất. Dịch vụ chăm sóc khánh hàng chu đáo tận tình nhất.

Các sản phẩm may đồng phục trường học của đồng phục Việt 24h:

đồng phục áo gió học sinh
Các em học sinh tiêu học dễ thương trong đồng phục áo gió
 •   – Quần áo học sinh các cấp.
 •   – Đồng phục áo gió, thể thao.
 •   – Đồng phục cô giáo, thầy giáo.
 •   – Đồng phục vest học sinh.
 •   – Và tất cả các sản phẩm liên quan.

Ngoài những sản phẩm chính thế mạnh. Chúng tôi cũng nhận may các loại đồng phục khác theo yêu cầu của: Trường học, công sở, doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn, bệnh viện,…. và các đội nhóm.

Mong rằng sẽ đáp ứng được hết nhu cầu khách hàng.

Hotline tư vấn đặt hàng: 0986 368 862

X. Chính sách đổi trả hàng đồng phục trường may sẵn tại đồng phục Việt 24h

X.1 Chính sách áp dụng

Áp dụng 01 lần đổi/01 đơn hàng

Không áp dụng đổi với hàng giảm giá

Sản phẩm nguyên giá được đổi sang sản phẩm nguyên khác còn hàng tại website có giá trị bằng hoặc lớn hơn (KH bù thêm chênh lệch nếu lớn hơn)

Sản phẩm đồng phục trường học giảm giá bạn được hỗ trợ đổi  size( nếu còn)

X.2 Điều kiện đổi sản phẩm

Thời gian đủ điều kiện đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày bạn nhận sản phẩm

Sản phẩm đồng phục bảo vệ may sẵn còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

X.3 Thực hiện đổi đổi trả hàng đồng phục

Bước 1: Gọi đến số hotline : 0986 368 862, cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi

Bước 2: Gửi hàng về địa chỉ Kho, Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội

Người nhận: Kho Online Tầng 3

Số điện thoại: 0986 368 862

Nội dung: Đổi hàng Online – ghi rõ size, mã cần đổi.

Bước 3: Đồng phục Việt 24h nhận được hàng sẽ liên hệ xác nhận và thực hiện đổi hàng.

>>>>>Xem thêm bài viết: Chính sách đổi trả hàng


ĐỊA CHỈ CỦA ĐỒNG PHỤC VIỆT 24H: Tầng 3, Số 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website công ty: Đồng phục Việt 24h

Fanpage: FB Đồng phục Việt 24h

Baidu
map